--Quảng cáo---
 • ô nhiễm nước ngầm

Nước ngầm đang bị sử dụng quá mức, ô nhiễm và lãng quên
Thế giới - Mai Đan - 18:10 26/08/2022
(TN&MT) - Tại Tuần lễ Nước Thế giới 2022 diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển từ ngày 23/8 đến ngày 1/9, các diễn giả cảnh báo, nước ngầm - hỗ trợ cung cấp nước uống, hệ thống vệ sinh, trang trại, công nghiệp và hệ sinh thái - đang bị sử dụng quá mức, ô nhiễm và bị lãng quên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ứng phó với rủi ro ô nhiễm nước ngầm khu vực Tây Bắc
  Tài nguyên - 00:00 07/02/2017
  (TN&MT) - Khu vực Tây Bắc  với đặc điểm có độ karst hóa mạnh (sự hình thành các dòng ngầm, khe nứt lớn, hang, hốc phát triển) trong các tầng chứa nước tại đây, các chất ô nhiễm có thể lan tỏa nhanh với khoảng cách xa. Trong khi đó, theo điều tra, tại nhiều khu vực tập trung đông dân cư ở khu vực Tây Bắc (như thành phố Lai Châu và các khu vực phụ cận) đã và đang đối mặt với vấn đề khan hiếm nước, ô nhiễm nguồn nước do khai thác, sử dụng nước ngầm trực tiếp mà chưa có các quan trắc, giám sát đầy đủ về chất lượng... tiềm ẩn nguy cơ rủi ro lớn khi nguồn nước dưới đất bị ô nhiễm.
 • Ô nhiễm nước ngầm khu vực nông thôn: Tín hiệu xấu
  Môi trường - 00:00 27/01/2015
  (TN&MT) - Hiện trạng nước ngầm tại khu vực nông thôn đang dần cạn kiệt và đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nặng bởi nước thải sinh hoạt và các khu công nghiệp cận...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO