--Quảng cáo---
 • .ô nhiễm biển

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Bảo vệ biển trước nguy cơ ô nhiễm rác thải nhựa
  Tin tức - 11:39 16/06/2018
  (TN&MT) - Với lợi thế có bờ biển dài hơn 90 km, với nhiều bãi biển đẹp, có vịnh nước sâu, nguồn tài nguyên phong phú, là điều kiện lý tưởng để Đà Nẵng phát...
 • Đà Nẵng: Cá lại chết trắng sông Phú Lộc, nguy cơ ô nhiễm biển
  Tin tức - 18:32 10/06/2018
  (TN&MT)-Mấy ngày nay, tại sông Phú Lộc, đoạn chảy qua 2 phườngThanh Khê Tây và Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) lại xuất hiện tình trạng cá chết nổi đầy trên sông. Điều đáng nói ở đây là các lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý quá chậm khiến một phần cá chết trôi ra biển vịnh Đà Nẵng, nguy cơ ô nhiễm môi trường biển là rất cao.
 • Việt Nam – Hàn Quốc: Ký thỏa thuận hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kiểm soát ô nhiễm biển
  Thời sự - 00:00 28/08/2017
  (TN&MT) - Sáng 28/8/2017, tại Trụ sở Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, đã diễn ra Lễ ký Biên bản thỏa thuận hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực kiểm soát ô nhiễm biển giữa Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Cục Bảo vệ Bờ biển Hàn Quốc. Ông Phạm Ngọc Sơn, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và ông Kim Hyoeng Man, Cục trưởng Cục Bảo vệ Bờ biển Hàn Quốc chủ trì buổi lễ.
 • Đà Nẵng: Đầu tư 4,4 tỷ đồng giảm thiểu ô nhiễm biển
  Môi trường - 00:00 11/08/2017
  (TN&MT) - UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành quyết định phê duyệt hồ sơ thiết kế và dự toán công trình “Xây dựng hệ thống thu gom nước thải và tuyến ống chuyển tải nước thải trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn”, hạng mục Cải tạo cửa xả Mỹ An với tổng kinh phí thực hiện 4,4 tỷ đồng thuộc Dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng.
 • Giải pháp mới xử lý triệt để ô nhiễm biển miền Trung, hồ Hoàn Kiếm, sông Tô lịch
  Môi trường - 00:00 03/08/2017
  (TN&MT) - Các kết quả rất tích cực sau khi thực hiện Dự án thử nghiệm làm sạch nước hồ Hạnh Phúc (quận Kiến An, TP. Hải Phòng) bằng công nghệ thiên nhiên Bakture của Nhật Bản cho thấy, công nghệ này đã xử lý thành công nhiều nguồn nước ô nhiễm bằng công nghệ, quy trình hoàn toàn tự nhiên.
 • Hà Tĩnh: Chi trả 1.200 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng ô nhiễm biển
  Xã hội - 00:00 21/04/2017
  (TN&MT) - Báo cáo tình hình cấp kinh phí, kết quả phê duyệt và chi trả tiền bồi thường thiệt hại do ô nhiễm môi trường biển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh cho thấy, đến trung tuần tháng 4/2017, các địa phương đã chi trả được gần 1.200 tỷ đồng cho các đối tượng bị ảnh hưởng.
 • Chủ tịch TP Đà Nẵng yêu cầu giải quyết dứt điểm ô nhiễm biển Nguyễn Tất Thành
  Xã hội - 00:00 13/12/2016
  (TN&MT) - Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP. Đà Nẵng cho biết, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có văn bản giao Sở TN&MT khẩn trương chỉ đạo Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng triển khai ra quân giải quyết dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành (TP. Đà Nẵng).
 • Cử tri hoan nghênh Chính phủ hỗ trợ nhân dân vùng ô nhiễm biển
  Thời sự - 00:00 20/10/2016
  (TN&MT) - Trình bày báo cáo ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân cả nước gửi lên Quốc hội chuẩn bị kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cho biết: Cử tri và Nhân dân hoan nghênh quyết tâm của Chính phủ hỗ trợ nhân dân ở các vùng bị hạn hán, xâm nhập mặn và ô nhiễm môi trường biển…
 • Quảng Nam: Ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm biển
  Môi trường - 00:00 14/07/2016
  (TN&MT) - Vùng ven biển tỉnh Quảng Nam dài 125km chạy dọc theo 6 huyện, thành phố là nơi tập trung hầu hết các hoạt động kinh tế trọng điểm. Nhận thấy những nguy cơ ô nhiễm từ các hoạt động này, đối với biển, tỉnh Quảng Nam đã tăng cường các giải pháp để ngăn ngừa và bảo vệ biển.
 • Tìm giải pháp xử lý ô nhiễm biển miền Trung
  Môi trường - 00:00 14/07/2016
  (TN&MT) - Các nhà khoa học đang phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá khảo sát, đo đạc tại 13 mặt cắt từ Vũng Áng (Hà Tĩnh) đến Thừa Thiên – Huế, phân tích các dạng trầm tích và xác định hàm lượng Phenol và Xyanua còn lại. Kết quả này là cơ sở để đưa ra phương án xử lý ô nhiễm môi trường biển khu vực 4 tỉnh miền Trung.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO