--Quảng cáo---
 • nước mắm

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghệ An: Nhiều làng nghề truyền thống nhộn nhịp vào Tết
  Xã hội - Đình Tiệp - 09:35 13/01/2020
  (TN&MT) - Đến thời điểm hiện nay, các cơ sở sản xuất hàng hoá phục vụ Tết Nguyên đán ở Nghệ An vẫn đang tất bật, hối hả chạy đua với thời gian với những sản phẩm cuối để tung ra thị trường kịp phục vụ Tết.
 • Hà Tĩnh: Tạo lợi ích kinh tế song hành với môi trường tại các làng nghề
  Môi trường - Phương Lan - 15:13 26/11/2019
  (TN&MT) - Hoạt động làng nghề đã giải quyết hiệu quả bài toán lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế nhưng cũng để lại nhiều hậu quả mà môi trường đang gánh chịu. Thực trạng này, nhiều làng nghề tại Hà Tĩnh đã áp dụng Khoa học Công nghệ (KHCN) vào sản xuất và mang lại lợi ích kép về kinh tế và môi trường.
 • Phú Vang (Thừa Thiên - Huế): Kinh doanh “sạch” từ... biển
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 11:00 09/04/2019
  (TN&MT) - Là huyện trọng điểm thuộc chương trình phát triển kinh tế biển của tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phú Vang có đường bờ biển dài gần 40km bằng 1/3 chiều dài bờ biển của tỉnh, với 6.800 ha mặt nước đầm phá. Phát triển nuôi trồng, khai thác và chế biến thủy sản được xem là “mũi nhọn” của địa phương. Trong điều kiện biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày càng phức tạp, Phú Vang định hướng người dân chú trọng gắn sản xuất kinh doanh với bảo vệ môi trường.
 • Thanh Hóa: Ba cô gái đổ nước mắm, ớt bột để đánh ghen bị đưa ra xét xử
  An ninh trật tự - 22:01 25/03/2019
  (TN&MT) - Ba đối tượng lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người nạn nhân do ghen tuông mới đây đã bị đưa ra xét xử công khai. Ba đối tượng được xử án treo và phải bồi thường cho nạn nhân 30 triệu đồng.
 • Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống
  Thông tin cần biết - 18:40 11/03/2019
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối...
 • Làng nước mắm Nam Ô nức tiếng hối hả vào Tết
  Xã hội - 18:37 19/01/2019
  (TN&MT) - Những ngày giáp Tếtcon đường vào làng nước mắm Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng tấp nập bởi khách gần xa về đây tìm mua món quà từ biển để làm quà Tết. Từng hộ làm mắm cũng tất bật hoàn tất những công đoạn cuối cùng như chắt lọc, đóng chai, dán nhãn... để kịp đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ thị trường với mong muốn có một cái Tết ấm êm, đủ đầy hơn.
 • NESTLÉ Việt nam ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên
  Văn hóa - 15:01 11/07/2018
  (TN&MT) - Ngày 10/7/2018, nhãn hàng MAGGI thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không thêm chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành. Nước mắm MAGGI sẽ có hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng: Hài Hòa vị miền Nam và Đậm Đà vị miền Bắc. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.  
 • Kết đắng cho người phụ nữ 'khủng bố' quan xã bằng nước mắm
  Tư vấn pháp luật - 00:00 22/11/2017
  Mỗi lần đến trụ sở UBND xã, bà Đỗ Thị Huệ mang theo nhiều chai nước mắm để "khủng bố" cán bộ.
 • Kinh hãi dùng thùng chứa hóa chất để đựng nước mắm
  Xã hội - 00:00 22/05/2017
  (TN&MT) - Một số người dân ở Thừa Thiên Huế đã và đang dùng các loại can, thùng phuy sắt, thùng nhựa... đựng hóa chất sau khi sử dụng để chứa, sản xuất nước mắm; điều này gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe.
 • Gặp những người ăn ngủ với nước mắm online
  Kinh tế - 00:00 04/02/2017
  “Chị em tôi lớn lên bên thùng nước mắm, ăn học bằng tiền bán mắm. Đi bán mắm từ nhỏ nên tôi hiểu, không cớ gì nước mắm truyền thống bị lép vế. Chất lượng sản phẩm có rồi, tôi phải tìm đường xây dựng thương hiệu nước mắm quê mình bằng phương tiện trực tuyến”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO