--Quảng cáo---

NuiPhao Mining được vinh danh Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021

Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:14 01/04/2022

Vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt" năm 2021, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) được vinh danh trong Top 100.Đây là lần thứ 3 liên tiếp NuiPhao Mining được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Tự hào là một trong những đơn vị khai thác, chế biến Vonfram hiệu quả nhất thế giới, NuiPhao Mining vận hành một quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất đối với nhóm sản phẩm đặc trưng của Công ty gồm: Vonfram, Florit, Bismut và Đồng.

dai-dien-nuiphao-mining-nhan-giai-thuong-sao-vang-dat-viet-2021-3-.jpg
Đại diện NuiPhao Mining nhận Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021.

Trong suốt quá trình hoạt động, NuiPhao Mining đã đáp ứng xuất sắc các tiêu chí bình xét, là doanh nghiệp tiêu biểu với hiệu quả sử dụng vốn tốt, tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, các hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội.

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, NuiPhao Mining vẫn đảm bảo những giá trị cốt lõi: Phát triển kinh tế song hành với hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ môi trường. Đẩy mạnh triển khai mô hình khai thác và chế biến khoáng sản theo phương thức bền vững và nâng cao giá trị tài nguyên bằng công nghệ hiện đại.

Tính riêng năm 2021, Công ty đã đóng góp gần 1.000 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động với thu nhập bình quân 12,8 triệu đồng/người/tháng. Đồng thời hàng năm Công ty đóng góp 1 triệu USD vào các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Thái Nguyên. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của NuiPhao Mining, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Công ty về hiệu quả kinh doanh và đóng góp cho tăng trưởng kinh tế. Đây cũng là cơ hội lớn cho doanh nghiệp khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

day-chuyen-che-bien-hien-dai-cac-san-pham-chinh-cua-nuiphao-miningan-.jpg
Dây chuyền chế biến hiện đại các sản phẩm chính của NuiPhao Mining.

Trong hơn hai năm qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát tác động sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó, nền kinh tế, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 tiếp tục được triển khai nhằm đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Các tiêu chí chính được xem xét trong quá trình bình chọn gồm: Tổng tài sản, tổng doanh thu, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận sau thuế, nộp ngân sách, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, số lao động, thu nhập bình quân người lao động.

Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) – là công ty thành viên của Masan High-Tech Materials. Masan High-Tech Materials là một nhà cung cấp hàng đầu các khoáng sản quan trọng như Vonfram, Florit và Bismuth. Masan High-Tech Materials hiện đang vận hành nhà máy chế biến khoáng sản đa kim và hóa chất đẳng cấp thế giới tại miền Bắc Việt Nam. Tầm nhìn của Masan High-Tech Materials là "trở thành nhà cung cấp tích hợp hàng đầu thế giới về vật liệu tiên tiến công nghệ cao có tính quyết định đối với đổi mới sáng tạo toàn cầu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO