Nova Service Group: Nơi sáng tạo dành cho những người dám thử thách

Tú Viên| 28/01/2021 17:58

(TN&MT) - Bằng việc hình thành thêm thương hiệu Nova Service Group bên cạnh Novaland Group và Nova Consumer Group - Nova Group đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành tổ hợp kinh tế đa ngành, hoạt động bao trùm trên các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế…

Sở hữu hàng loạt thương hiệu đình đám

Nova Service Group sẽ tập trung vào thương mại và dịch vụ, và được chia thành ba lĩnh vực chính, gồm: Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê – lounge và cửa hàng tiêu dùng; Dịch vụ với hệ thống các khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các ngành giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến của Tập đoàn Novaland, thời gian qua Nova Service Group đã thực hiện nhiều thương vụ M&A để từ đó sở hữu và hợp tác vận hành hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trong số này có thể kể đến Jumbo Seafood, Mango Tree Thái Lan, Saigon Casa; PhinDeli, Embassy… hay các chuỗi khách sạn Azerai, Anantara, Mercure… bên cạnh nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế sẽ xuất hiện trong năm 2021.

Tập đoàn Novaland cần 7.000 nhân sự cho các dự án của Nova Service Group

Trong lộ trình của mình, Nova Service Group cũng hướng tới phát triển hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe với các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc thuộc hệ thống Nova Health Care; với hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học – bắt đầu bằng việc ra mắt Trường cao đẳng Nova – Novacollege và chính thức tuyển sinh cho năm học 2021-2022 thuộc hệ thống Nova Education.

Các thương hiệu trên cùng các công ty thành viên của Nova Service Group như: Nova Travel, BigBen Holiday, Nova Golf Club, Nova Retail, Nova F&B, NovaE&M, Nova Dreams, Nova Football… đã hình thành nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đa dạng và mang tầm vóc quốc tế.

Cần 7.000 nhân sự cho các dự án của Nova Service Group

Để các resort, khách sạn, nhà hàng, phòng khám, trường học… trải dài ở nhiều địa phương vận hành trong năm 2021, Nova Service Group cần tuyển dụng tới 7.000 nhân sự. Tập trung vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Nova Service Group rất cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người tận tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế - giáo dục trọn vẹn tài đức…

Đặc biệt Novacollege sẽ là nơi đào tạo nhân sự tay nghề cao với điều kiện học tập hiện đại, theo chuẩn quốc tế. Các sinh viên theo học tại đây sẽ được thực học – thực hành, hỗ trợ học phí, cấp học bổng và được chính các công ty thuộc Tập đoàn chào đón với những công việc đúng chuyên ngành, mức lương cao ngay sau khi ra trường.

Tập đoàn Novaland hai năm liên tiếp đạt danh hiệu "nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

“Ngoài ra, chúng tôi mong muốn đón nhận những nhân sự tay nghề cao tại các địa phương có dự án của Nova Group. Có thể kể đến các tỉnh như Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang và sắp tới là Đà Lạt. Ngoài việc xây dựng những công trình, điểm đến du lịch hấp dẫn, Tập đoàn luôn mong muốn tạo giá trị gia tăng cho địa phương mà mình đầu tư bằng các thu hút du khách, tạo công ăn việc làm trước hết cho chính người dân bản địa” – Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc khối Nhân sự tập đoàn Nova Group chia sẻ.

Lấy Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp làm các giá trị cốt lõi, Nova Service Group kỳ vọng sẽ tuyển dụng được những người dám theo đuổi sự đổi mới, chấp nhận dấn thân vào thử thách để tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng và nhận về mình mức đãi ngộ xứng đáng.

Trong chiến lược phát triển bền vững, Nova Service Group luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình, với một niềm tin: Những con người sáng dạ là điều kiện tiên quyết để làm nên một tập đoàn sáng tạo.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nova Service Group: Nơi sáng tạo dành cho những người dám thử thách
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO