--Quảng cáo---

Nhiệt điện Phú Mỹ: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022

Doanh nghiệp - doanh nhân - Đình Chiến - 11:59 01/06/2022

Các hoạt động trong tháng công nhân cũng là dịp để người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, cũng như đề xuất các giải pháp để cùng Công ty phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty.

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ phối hợp cùng chuyên môn xậy dựng kế hoạch tổ chức triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.

1phu-my.jpg

Công Đoàn đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động trực tiếp tại các Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Hóa… 

Hoạt động tập trung vào các nội dung: Tổ chức chương trình “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẽ”; Tổ chức các hoạt động “Cảm ơn Người lao động; Thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn, lực lượng trực vận hành và Tổ chức xét chọn Người lao động ngành Điện tiêu biểu năm 2022; phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào Xanh - Sạch - Đẹp.

2-phu-my.jpg

Đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty tặng quà cho công nhân lao động trực tiếp tại phân xưởng

Các chương trình, hoạt động của tháng Công nhân năm 2022 đã được đoàn viên, người lao động trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng tham gia, theo đó ngày 19/5/2022, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đại diện các Công đoàn bộ phận Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã đi thăm và tặng quà cho các công nhân lao động trực tiếp tại các Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Hóa và lực lượng bảo vệ của Công ty.

3-phu-my.jpg

Những món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng có ý nghĩa về tinh thần rất lớn đối với người lao động, đã kịp thời thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp nhân Tháng công nhân năm 2022.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO