Doanh nghiệp - doanh nhân

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tặng quà cho người lao động

PV 16/05/2024 - 15:33

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các Phòng, Phân xưởng Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động nỗ lực vượt khó, yên tâm công tác, sản xuất an toàn. Tổng giá trị các phần quà trao tặng đợt này là 22 triệu đồng.

1(2).jpg
Đại điện Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tặng quà cho người lao động đang làm việc tại Phòng Kiểm soát Nhà máy Phú Mỹ 1

Trong dịp này, Công đoàn Công ty đã tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật mới liên quan đến quyền lợi người lao động, Nghị quyết Đại hội VI - Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đại hội XIII - Công đoàn Việt Nam.

Qua đó, cán bộ công nhân viên Công ty nhiểu biết thêm kiến thức pháp luật để áp dụng trong công việc và cuộc sống, phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số vào công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà của Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ:

2(1).jpg
Đoàn tặng quà cho các Vận hành viên tại Phòng Kiểm soát Nhà máy Phú Mỹ 4
3(1).jpg
Trao quà cho NLĐ làm việc tại Phòng Kiểm soát Nhà máy Phú Mỹ 2.1 MR
4(1).jpg
Đoàn tặng quà cho Phòng Kiểm soát Nhà máy Phú Mỹ 2.1
5.jpg
Đoàn tặng quà cho NLĐ thuộc Phân xưởng Hóa
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ tặng quà cho người lao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO