Nhà báo Hoàng Mạnh Hà giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường

21/06/2019 10:43

(TN&MT) - Sáng 21/6 tại Hà Nội, đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên Ban Cán sự Đảng - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập điều hành Báo Tài nguyên và Môi trường  giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường. 

Trao QĐ
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo TN&MT


Dự buổi lễ có bà Đỗ Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ - Quyền Chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Vũ Minh Sơn - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và tuyên truyền - Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường; bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Trịnh Xuân Quảng - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và tuyên truyền; ông Vũ Minh Lý - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường... đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Về phía Báo Tài nguyên và Môi trường có ông Lê Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập; bà Lý Thị Hồng Điệp - Phó Tổng Biên tập cùng toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường khu vực Hà Nội.

Giao NVu
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng Biên tập Báo TN&MT Hoàng Mạnh Hà


Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, ngày 13/6/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký quyết định số 1486/QĐ-BTNMT bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập điều hành Báo Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

bà Huyền công bố QĐ
Bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ TN&MT công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo TN&MT


Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành chúc mừng Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – người đã nhận được sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ và cá nhân Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tin tưởng giao nhiệm vụ đảm nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng  Lê Công Thành tin tưởng, với kinh nghiệm trên 20 năm làm công tác báo chí trong đó hơn 10 năm đảm nhiệm các cương vị lãnh đạo từ cấp Phòng đến Phó Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà sẽ phát huy trí tuệ, tiếp tục xây dựng tình đoàn kết của cơ quan để cùng Ban Biên tập đưa Báo Tài nguyên và Môi trường phát triển cũng như cá nhân ông Hoàng Mạnh Hà hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao phó.

Theo Thứ trưởng Lê Công Thành, ngành Tài nguyên và Môi trường đảm nhận nhiều trọng trách, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao cho. Là cơ quan ngôn luận của Bộ, Báo Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc tuyên truyền các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước liên quan đến các lĩnh vực quản lý Nhà nước của ngành Tài nguyên và Môi trường.

“Người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường nói chung, Ban Biên tập và cá nhân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà cần phát huy hơn nữa trí tuệ của mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo theo xu hướng của cơ quan báo chí hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ được giao…” - Thứ trưởng Lê Công Thành nhấn mạnh.

Tân TBT
Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà phát biểu nhận nhiệm vụ


Cũng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng  Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành chúc mừng toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường “bút sắc, lòng trong, tâm sáng”, nhiều  sức khỏe, nhiều niềm vui… để hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của đồng chí Bộ trưởng Trần Hồng Hà, các đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã ủng hộ, đồng hành, tạo những điều kiện tốt nhất cho tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường cũng như cá nhân ông trong suốt thời gian qua.

Toàn cảnh
Toàn cảnh buổi Lễ


Tân Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Biên tập cũng như toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên và người lao động trong ngôi nhà chung Báo Tài nguyên và Môi trường - những người đã đồng sức, chung lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong gần 15 năm qua, vì sự lớn mạnh của tờ báo.

Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà hứa trước lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, trước tập thể Đảng bộ, Ban biên tập và toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, người lao động Báo Tài nguyên và Môi trường, sẽ dành hết tâm sức cùng tập thể Ban Biên tập xây dựng Báo Tài nguyên và Môi trường phát triển, xứng đáng là cơ quan báo chí, ngôn luận của ngành Tài nguyên và Môi trường. Thay mặt Ban Biên tập, nhà báo Hoàng Mạnh Hà mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ để cá nhân ông và tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DSC 8403
Thứ trưởng Lê Công Thành, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ thi đua Khen thưởng và tuyên truyền, Văn phòng Đảng Đoàn thể Bộ TN&MT chụp ảnh lưu niệm cùng tân Tổng biên tập Hoàng Mạnh Hà

“Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Báo Tài nguyên và Môi trường đang đứng trước nhiều cơ hội và thử thách mới. Nhân dịp này, tôi kêu gọi tập thể Báo Tài nguyên và Môi trường cùng phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa truyền thống 15 năm xây dựng và trưởng thành của Báo; cố gắng nỗ lực, sáng tạo hơn nữa… để Báo Tài nguyên và Môi trường phát triển bền vững, tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế, thương hiệu của tờ báo trong làng báo chí cách mạng Việt Nam, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường giao phó” - Tổng Biên tập Hoàng Mạnh Hà nói.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhà báo Hoàng Mạnh Hà giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO