--Quảng cáo---

Người đàn ông mang hơn 2.000 cây cần sa trồng trong rừng

Bạn đọc - Pháp luật - Ngọc Linh - 16:31 24/02/2021

(TN&MT) - Ngày 24/2/2021, Công an huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, vừa nhận bàn giao đối tượng truy nã Trần Văn Tiến (SN 1968, trú huyện Kim Sơn, Ninh Bình) từ Công an huyện Kim Sơn.

Tang vật cơ quan Công an thu được

Theo cơ quan Công an, ngày 7/10/2019, tại khu vực đất rừng thuộc làng Ring, xã HBông, Công an huyện Chư Sê phát hiện một số cây cần sa đang trong thời kỳ ra hoa, cao từ 1,5m - 2,4m, được trồng thành từng bụi trên diện tích 3.280m2. Cơ quan Công an đã triệt phá và thu giữ tổng số 2.117 cây cần sa với trọng lượng 463kg.

Quá trình điều tra, Công an xác định Tiến là người đã trồng số cây cần sa nói trên song người này sau khi biết mình đã bị phát hiện nên đã bỏ trốn. Công an huyện Chư Sê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Tiến vì hành vi trồng cây cần sa.

Rời Gia Lai, Tiến đã về lẩn trốn tại quê nhà ở xóm 4, xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn và bị Công an địa phương phát hiện bắt giữ. Hiện, Công an huyện Chư Sê đang tiếp tục điều tra, để xử lý vụ việc theo quy định.

  • Quảng Nam: Trả “nợ” rừng xanh
    Môi trường - Lan Anh - 18:58 22/02/2021
    (TN&MT) - Nhiều cánh rừng bị biến mất - do chuyển đổi mục đích để xây dựng các nhà máy thủy điện và du lịch đã được phục hồi nhanh từ việc trồng rừng thay thế . Màu xanh đang dần trở lại với những cánh rừng ở Quảng Nam.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO