Nghệ An: Xây dựng một số cầu vượt để tránh ùn tắc

Đình Tiệp| 10/10/2019 11:01

(TN&MT)- UBND tỉnh Nghệ An đang giao cho UBND TP. Vinh và Sở GTVT nghiên cứu xây dựng 3 cầu vượt trong nội thành nhằm tăng cường quản lý trật tự đô thị, có giải pháp chống ùn tắc trên địa bàn thành phố Vinh.

Đó là một trong những nội dung quan trọng mà Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An thống nhất đưa ra tại Thông báo số 593/TB-UBND, ngày 07/10/2019 sau khi có buổi làm việc với Sở GTVT Nghệ An.
 

Đề xuất xây dựng một số cầu vượt ở TP Vinh để chống ùn tắc giao thông
Đề xuất xây dựng một số cầu vượt ở TP. Vinh để chống ùn tắc giao thông

Theo đó, các vị trí được kiến nghị để xây dựng cầu vượt để trành ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm bao gồm 3 vị trí là tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Sỹ Sách với đường Hà Huy Tập và Nguyễn Văn Cừ; Nút giao nhau giữa đường Lê Hồng Phong và đường Nguyễn Văn Cừ; Nút giao nhau giữa đường Lê Lợi với đường Nguyễn Sỹ Sách và Phan Bội Châu.

Trong văn bản này, chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An giao UBND TP. Vinh chủ trì, phối hợp với Sở GTVT khẩn trương chỉ đạo Tư vấn lập đồ án Điều chỉnh quy hoạch để trình Sở Xây dựng thẩm định, UBND tỉnh phê duyệt đảm bảo tiến độ làm cơ sở để kêu gọi, huy động các nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: Xây dựng một số cầu vượt để tránh ùn tắc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO