--Quảng cáo---

"Ngày hội CNG Việt Nam" chào mừng 15 năm kỷ niệm ngày thành lập Công ty

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:48 20/05/2022

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 200 CBCNV CNG Việt Nam từ Bắc tới Nam, gồm 3 nội dung chính: Chạy việt dã, Teambuilding và Giao lưu thể thao. Đây thực sự là một cơ hội giao lưu, gắn kết tuyệt vời của đại gia đình CNG Việt Nam.

Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (28/05/2007 - 28/05/2022), tại Tp. Vũng Tàu, “Ngày Hội CNG Việt Nam” đã được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, đánh dấu hành trình phát triển đáng tự hào của thương hiệu khí quốc gia.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 200 CBCNV CNG Việt Nam từ Bắc tới Nam, gồm 3 nội dung chính: Chạy việt dã, Teambuilding và Giao lưu thể thao. Đây thực sự là một cơ hội giao lưu, gắn kết tuyệt vời của đại gia đình CNG Việt Nam.

1.-chay-bo-leo-nui.jpg
Giải chạy việt dã trên núi Viba, Vũng Tàu được đặt tên là “Dòng chảy xanh”

Giải chạy việt dã trên núi Viba, Vũng Tàu được đặt tên là “Dòng chảy xanh” với ý tưởng toàn thể CBCNV CNG Việt Nam sát cánh bên nhau tạo thành một dòng chảy xanh tràn đầy năng lượng. Chặng đường chạy việt tại khu du lịch Hồ Mây trên đỉnh núi Viba có cung đường núi dài khoảng 2 km. Trong ánh sáng dịu dàng của bình minh phố biển, đội ngũ CNG Việt Nam đã cùng nhau tiến bước, với tiếng cười và lời động viên của đồng đội. Việc chinh phục những km đường núi khá vất vả, là thử thách không nhỏ đối với nhiều người.

Tuy nhiên, với phong trào rèn luyện được duy trì nhiều năm tại Công ty và với nỗ lực chung, Giải việt giã đã thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn nhiều “chân chạy” kỷ lục mới cho đội tuyển CNG Việt Nam.

2.-ngay-hoi-cng-vietnam.jpg
Các hoạt động team building có chủ đề “Sức khỏe xanh” tại trụ sở PV GAS Vũng Tàu

Tiếp theo, tại trụ sở PV GAS Vũng Tàu, là các hoạt động team building có chủ đề “Sức khỏe xanh”. Những “đấu thủ” CNG Việt Nam được chia thành 5 đội. Dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng, 5 đội đã tham gia những trò chơi liên hoàn để cùng nhau “Giải mã mật thư”. Nhiệm vụ của các đội là “thay đổi” những khối tròn, “phá vỡ” khó khăn, “vẽ” nên những mục tiêu… Các trò chơi vận động luôn kèm thử thách thú vị đã giúp gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự khéo léo đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia thi đấu.

3.-bong-da-nu.jpg
Sân chơi thú vị, vui vẻ của bộ môn bóng đã nữ

Trò chơi cũng nhấn mạnh tinh thần đoàn kết, một lần nữa nhắc nhở sứ mệnh của CNG Việt Nam 15 năm “Đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi”, được Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty luôn nỗ lực hướng tới, khi màn kết thúc là cuộc tạo hình CNG VN cùng biểu trưng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty - Together We Can.

Buổi chiều cùng ngày là chương trình giao lưu thể thao với bộ môn bóng đá nam và nữ. Tại sân cỏ nhân tạo Vietsovpetro, lần lượt diễn ra 4 trận cầu sôi nổi, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là CBCNV và người thân. Nếu như bóng đá nam là sự mạnh mẽ, quyết liệt, thì trận giao hữu bóng đá nữ giữa đội Văn phòng Công ty và Chi nhánh Phú Mỹ là sân chơi thú vị, vui vẻ của chị em khi mặc áo số. Chương trình đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời tặng cho khán giả những bất ngờ thú vị và khẳng định tên tuổi của nhiều cầu thủ tiềm năng.

4.-trao-giai.jpg
Tôn vinh các đội bóng nỗ lực và đạt giải

“Ngày hội CNG Việt Nam” được kết thúc bằng bữa tiệc trao thưởng và giao lưu văn nghệ rất đáng nhớ, diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết và không kém phần sôi động, để lại nhiều dư âm và cung bậc cảm xúc trong lòng CBCNV tham dự. Ngày hội thực sự là một sân chơi lành mạnh, là dịp để toàn bộ Ban lãnh đạo cùng CNCNV Công ty thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cùng nhau đi tới, trong không khí hân hoan mừng kỷ niệm 15 năm Thành lập Công ty CNG Việt Nam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO