--Quảng cáo---
 • nestle viet nam

Nestlé Việt Nam chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt
Xã hội - Mai Minh - 15:21 06/11/2020
(TN&MT) - Nhằm sẻ chia với những người dân các tỉnh miền Trung, nơi đang liên tiếp gánh chịu những hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra cũng như những khó khăn, nguy hiểm mà các lực lượng cứu hộ đang phải đối mặt, công ty Nestlé Việt Nam đã ủng hộ các sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng trị giá 2,1 tỷ đồng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nestlé Việt Nam cam kết không phát thải khí nhà kính trong sản xuất vào năm 2050
  Kinh tế - Minh Trang - 15:04 27/11/2019
  (TN&MT) - Tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức tối 27/11, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh Top 10 của Bảng công bố các doanh nghiệp bền vững năm 2019.
 • Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân: Mong muốn Nhà máy Nestlé Bông Sen (Hưng Yên) tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường
  Trong nước - 21:30 04/09/2019
  (TN&MT) - Ngày 04/9, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên, nâng tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Hưng Yên lên 107 triệu franc Thụy Sỹ (CHF). Với dự án này, Nhà máy Nestlé Bông Sen sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. 
 • Công ty Nestlé Việt Nam: Hiện thực hóa các cam kết bảo vệ môi trường, phát triển bền vững
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 14:44 04/09/2019
  (TN&MT) - Nestlé Việt Nam, Doanh nghiệp Top 10 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết thực hiện các mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững do Thủ tướng Chính phủ phát động và Tập đoàn Nestlé đề ra. Doanh nghiệp tiên phong hiện thực hóa hàng loạt sáng kiến cũng như hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành, phối hợp với các tổ chức chính phủ và đồng hành cùng các tổ chức bảo vệ môi trường trong “Tháng hành động vì môi trường”. 
 • Nestlé Việt Nam thêm lựa chọn sức khỏe cho người tiêu dùng với sữa nước ít đường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 08:45 08/05/2019
  (TN&MT) - Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi và nhiều ích lợi cho sức khỏe, công ty Nestlé Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Sữa nước Nestlé Ít Đường (*) uống liền. Sản phẩm này dự kiến sẽ là một sự đột phá tiếp theo thành công của các sản phẩm sữa nước tiệt trùng nhiều hương vị và dinh dưỡng của Nestlé đã có mặt trên thị trường.  
 • Nestlé liên tục nằm trong Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
  Kinh tế - 19:10 29/03/2019
  (TN&MT) - Ngày 28/3, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục được bình chọn là một trong ba nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” vừa được Công ty Anphabe công bố ngày hôm qua. Đây là năm thứ ba liên tiếp Nestlé Việt Nam được người lao động tin tưởng và đánh giá là một trong ba nơi làm việc hấp dẫn nhất xét về thương hiệu nhà tuyển dụng.
 • Nestlé Việt Nam khánh thành Trung tâm Phân phối mới, mở rộng đầu tư tại tỉnh Hưng Yên
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 19:46 12/03/2019
  (TN&MT) – Chiều 12/3/2019, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên. Nằm trong khuôn viên nhà máy Nestlé Bông Sen, đây sẽ là Trung tâm Phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc của công ty Nestlé Việt Nam.  
 • Nestlé Việt Nam chia sẻ đóng góp tăng trưởng bền vững và phát triển bao trùm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF 2019
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 20:03 18/01/2019
  (TN&MT) - Ngày 17/1, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) năm 2019 với chủ đề “Củng cố nền tảng cho tăng trưởng nhanh và bền vững” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình chủ trì, đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia phiên tổng thể và đối thoại chính sách cấp cao do Thủ tướng, phần đối thoại phát triển kinh tế tư nhân: Củng cố liên kết giữa khu vực tư nhân trong nước với khu vực đầu tư nước ngoài, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam đồng chia sẻ quan điểm mục tiêu tăng trưởng dài hạn đòi hỏi một nỗ lực chung và tổng thể của các thành phần kinh tế khác nhau, trên quan điểm “Tạo Giá Trị Chung”.
 • Nestlé Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp vì người lao động
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:03 17/12/2018
  (TN&MT) -  Ngày 15/12/2018, Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao độngbởi hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động” diễn ra ở Hà Nội.
 • Nestlé Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững Lĩnh vực sản xuất năm 2018
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:51 23/11/2018
  (TN&MT) - Ngày 23/2018, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững Lĩnh vực sản xuất tại sự kiện Công bố 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam - VBCSD thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI tổ chức. Đây cũng là năm thứ 02 liên tiếp Nestlé Việt Nam được VCCI bình chọn Top 100 Doanh nghiệp bền vững.
 • Nestlé Việt Nam đẩy mạnh Chương trình Giáo dục Dinh dưỡng Học đường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 21:00 20/10/2018
  (TN&MT) - Ngày 20/10, Hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển” từ ngày 16 đến 23 tháng 10 do Bộ Y Tế phát động, Công Ty Nestlé Việt Nam tiếp tục khẳng đinh cam kết thực hiện Chương trình “Giáo dục Dinh dưỡng Học đường - Nestlé for Healthier Kids” nhằm hỗ trợ các mục tiêu cải thiện tình trạng sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, nâng cao tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO