--Quảng cáo---
 • Nam Định

Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển”: Cuộc chạy đua với biển - Bài 3: Bài toán thích ứng với biến đổi khí hậu
Biển đảo - Công Bắc (Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội) - 00:43 25/08/2022
(TN&MT) - Tỉnh Nam Định nói chung và huyện Hải Hậu nói riêng bước đầu đã thực hiện những giải pháp nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm thiểu xuống mức thấp nhất những tác động trực tiếp của các hiện tượng xâm nhập mặn, xói mòn vùng bờ biển,… đang ngày một gia tăng, đặc biệt tại 20km dọc đường bờ biển thuộc Xã Hải Lý.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Green & Book Ambassadors - vì một môi trường tươi đẹp
  Câu chuyện môi trường - Mộc Lim - 10:50 07/06/2022
  (TN&MT) - Những ngày cuối tuần, một số gầm cầu, bãi sông ở Hà Nội, Nam Định lại trở thành nơi tập trung của tình nguyện viên môi trường. Họ đến để vệ sinh, thu gom rác thải.
 • Nam Định ra quân hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới năm 2022
  Biển đảo - Văn Huỳnh - 22:29 04/06/2022
  (TN&MT) - Hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 với chủ đề “Phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển”.
 • Bổ nhiệm lãnh đạo Cục C04, tân Giám đốc Công an Nam Định
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 05:55 02/06/2022
  Chiều 1/6, tại Công an tỉnh Nam Định tổ chức lễ công bố và thông báo quyết định của Bộ trưởng về công tác cán bộ.
 • Petrovietnam/PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng tại Nam Định
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:53 15/05/2022
  Ngày 14/5 tại Nam Định, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Hưng (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng xã.
 • Khởi công xây dựng cầu Bến Mới nối Ninh Bình và Nam Định
  Xã hội - Tuyết Chinh - 15:08 12/05/2022
  (TN&MT) - Sáng 12/5, Ban Quản lý dự án 2 (Bộ Giao thông vận tải) đã tổ chức lễ triển khai thi công xây dựng cầu Bến Mới thuộc dự án cải tạo cầu yếu và cầu kết nối trên các quốc lộ (giai đoạn 1), kết nối giữa huyện Ý Yên tỉnh Nam Định và huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình.
 • Thái Bình: Khai thác tài nguyên khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường
  Khoáng sản - Nguyễn Giang - 11:13 10/05/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, công tác quản lý tài nguyên khoáng sản (TNKS) trên địa bàn tỉnh Thái Bình có nhiều chuyển biến tích cực, từng bước đi vào nền nếp. Việc sử dụng nguồn TNKS ngày càng hợp lý, hiệu quả, đã góp phần tích cực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.
 • EVNNPC đảm bảo cấp điện cho 60 địa điểm diễn tập, tổ chức thi đấu SEA Games 31
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 04:18 07/05/2022
  Đến nay, 11 Công ty Điện lực tỉnh/thành phố trực thuộc EVNNPC (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hài Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ và Vĩnh Phúc) đã hoàn tất phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm thi đấu, nơi lưu trú và tập luyện của các vận động viên tham gia SEA Games 31.
 • Người dân Nam Định háo hức đón chào SEA Games 31
  Xã hội - Mạnh Tiến - 18:12 06/05/2022
  (TN&MT) - Nam Đinh vinh dự khi trở thành một trong 12 tỉnh thành phố được đồng tổ chức một bảng thi đấu của môn bóng đá trong kì Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này cùng với thủ đô Hà Nội. Tại thời điểm này, người dân Nam Định đang nóng lòng chờ đón đến ngày được hòa mình vào các trận đấu nảy lửa cũng như có thêm cơ hội để quảng bá, giới thiệu với các đoàn thể thao cùng bạn bè quốc tế biết đến những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và hình ảnh con người, nét đẹp văn hóa của mảnh đất Thành Nam.
 • Chứng nhân của hòa bình
  Trong nước - Thiếu tá Nguyễn Ngọc Nho - Cựu chiến binh Đoàn 559 - 18:51 29/04/2022
  (TN&MT) - Câu chuyện này là lời tri ân đồng đội, những người nằm lại chiến trường và những người may mắn trở về. Cầu mong anh em cùng đọc được, nhớ lại một thời chiến trận sinh tử, một thời cùng toàn dân tộc làm nên kỳ tích giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Cũng là lời nhắn nhủ chính bản thân tôi cùng thế hệ hôm nay và mai sau trân trọng Hòa Bình - bởi để có được hòa bình và gìn giữ vững chắc nền hòa bình, biết bao mồ hôi, nước mắt và máu xương của các thế hệ đã đổ xuống.
 • Nam Định không tổ chức Lễ hội khai ấn đền Trần xuân Nhâm Dần 2022
  Văn hóa - Việt Linh - 11:59 13/02/2022
  Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, tỉnh Nam Định đã quyết định dừng, không tổ chức Lễ hội khai ấn xuân Nhâm Dần 2022. Việc phát ấn đền Trần sẽ diễn ra từ sau ngày Rằm tháng Riêng với các điều kiện bảo đảm phòng chống dịch nghiêm ngặt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO