--Quảng cáo---
 • mạng lưới trạm

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mạng lưới trạm định vị vệ tinh quốc gia - Bước tiến mới
  Ngành TN&MT - Trần Anh Tuấn - 13:40 10/12/2019
  (TN&MT) - Năm 2019, lần đầu tiên Việt Nam có được mạng lưới các trạm định vị vệ tinh (VNGEONET) thu liên tục tín hiệu từ các hệ thống định vị toàn cầu bằng vệ tinh (GNSS) đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vingroup xây dựng mạng lưới trạm sạc và tiện ích tại Hệ thống Bưu điện Việt Nam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 16:35 07/12/2018
  (TN&MT) - Tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng các điểm sạc và cửa hàng tiện ích tại hệ thống bưu điện, bưu cục trên toàn quốc. Cùng với Petrolimex và PV Oil - VNPOST là đối tác tiếp theo của Vingroup trong mục tiêu xây dựng 30.000 - 50.000 “tiện ích một điểm” cho hệ sinh thái xe máy và ô tô điện VinFast; đồng thời mở rộng các dịch vụ khác của Tập đoàn đến tận các tuyến huyện/xã.
 • Tôn dày mạng lưới trạm giám sát biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - 11:33 15/11/2018
  (TN&MT) - Những năm gần đây, hệ thống trạm quan trắc KTTV đã được xây dựng, nâng cấp, mở rộng và tự động hóa. Các điểm đo được phân bố trên phạm vi toàn quốc có vai trò quan trọng trong công tác theo dõi, dự báo, cảnh báo thiên tai, đánh giá và giám sát biến đổi khí hậu (BĐKH). Đây là nền tảng quan trọng cho một hệ thống mạng lưới trạm giám sát BĐKH cần được xây dựng trong tương lai.
 • Khởi công xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh
  Tài nguyên - 00:00 09/12/2016
  (TN&MT) - Ngày 9/12, tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam tổ chức Lễ khởi công Dự án Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh trên lãnh thổ Việt Nam và triển khai xây dựng trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh đầu tiên tại Trạm Khí tượng nông nghiệp Mộc Châu.
 • Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh trên lãnh thổ Việt Nam
  Tài nguyên - 00:00 08/04/2016
  (TN&MT) – Sáng 8/4, tại Hà Nội, Cục Đo đạc & Bản đồ Việt Nam tổ chức hội nghị giới thiệu dự án “Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng về tinh trên lãnh thổ Việt Nam” và tổng hợp các ứng dụng trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO