--Quảng cáo---

Lời cảm ơn

Thời sự - 10:20 03/08/2018

(TN&MT) - Ngày 02/8, Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công Lễ ra mắt. Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc đã vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên. Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc trân trọng cảm ơn các đồng chí: Vũ Minh Sơn, Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường Hoàng Văn Thành đã đến dự và phát biểu chúc mừng chia vui, chia sẻ động viên những khó khăn vất vả với nghề báo, nhất là hoạt động báo chí trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Những ý kiến này có ý nghĩa hết sức quan trọng, là cơ sở để Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc bổ sung vào phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng sáng tạo báo chí, đổi mới phương pháp lãnh đạo, quản lý, điều hành.

IMG 7335
Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ Tài Nguyên và Môi trường); Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra, Hội Nhà Báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Báo Tài nguyên và Môi trường chụp ảnh với Văn Phòng Đại diện miền núi phía Bắc, Báo TN&MT.

Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc trân trọng cảm ơn sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện Quân khu I; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Thái Nguyên và một số tỉnh trong khu vực; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; trân trọng cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ có mối quan hệ thân thiết với Văn phòng Đại diện; cảm ơn những đơn vị, cá nhân đã gửi hoa, gọi điện chúc mừng khai trương văn phòng đại diện.

Văn phòng Đại diện trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Sở Tài nguyên, Trung tâm Quan trắc Sở TN&MT tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ trong khâu tổ chức sự kiện Lễ ra mắt thành công tốt đẹp.

IMG 7176
Lãnh đạo Sở TN&MT Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Báo TN&MT.

Tại buổi Lễ ra mắt có điều gì sai sót, rất mong nhận được sự chia sẻ cảm thông và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu và bạn bè đồng nghiệp.

Trân trọng./.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO