--Quảng cáo---
 • lóc

Lâm Đồng: Công ty Cấp nước Bảo Lộc khai thác tài nguyên nước trái phép?
Bạn đọc - Pháp luật - Trung Du - 13:07 12/04/2021
(TN&MT) - Liên quan đến nội dung người dân tố Công ty CP Cấp nước Bảo Lộc kinh doanh nước sạch bị ô nhiễm gây nguy hại cho người sử dụng, trong quá trình tìm hiểu về chất lượng nguồn nước cung cấp cho người dân Bảo Lộc, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường nhận thấy, Công ty này có dấu hiệu khai thác tài nguyên trái phép, cụ thể là khai thác nước ngầm vượt mức cho phép trong thời gian dài.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét và mưa đá
  Tin tức - Lưu Nguyên Sơn - 13:58 03/04/2021
  (TN&MT) - Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa có Công văn gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố về việc chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự án nhà ở Vĩnh Lộc A: Khách hành “than trời” vì dự án chậm tiến độ
  Bất động sản - Đình Du - 20:58 01/04/2021
  (TN&MT) - Chọn nhà thầu không đủ năng lực, chậm tiến độ bàn giao căn hộ tại dự án nhà ở Vĩnh Lộc A, khách hàng đồng loạt gửi đơn phản ánh vụ việc đến cơ quan chức năng.
 • Sơn La: 115 nhà dân bị thiệt hại do mưa, gió lốc
  Xã hội - Nguyễn Nga - 18:10 30/03/2021
  (TN&MT) - Thông tin từ Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Sơn La, trận mưa, gió lốc ngày 28/3 đã gây thiệt hại về nhà, tài sản của người dân tại các xã Nậm Lạnh, Mường Và (huyện Sốp Cộp) và xã Mường Hung (huyện Sông Mã).
 • Đà Nẵng: Tặng máy lọc nước cho trẻ em vùng cao
  Xã hội - Xuân Lam - 16:36 26/03/2021
  (TN&MT) - Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng đã triển khai thực hiện công trình thanh niên “Nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch” tặng cho trẻ em mầm non xã Hoà Bắc (Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) - điểm trường thôn Giàn Bí.
 • Vụ Công ty Tiên Sơn sai phạm về đất đai, xây dựng: Chính quyền “làm ngơ”?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Thu Thủy - Hoàng Anh - 17:29 24/03/2021
  (TN&MT) - Mặc dù đã tổ chức kiểm điểm trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm về đất đai, xây dựng của Công ty Tiên Sơn tại xã Quý Lộc, huyện Yên Định (Thanh Hóa). Thế nhưng, Công ty này vẫn bất chấp pháp luật để tiếp tục xây dựng các hạng mục Dự án Nhà máy may xuất khẩu Quý Lộc trước dấu hiệu “làm ngơ” của chính quyền địa phương.
 • PV GAS trao tặng thêm 2 hệ thống lọc nước ngọt để Bến Tre đối phó với hạn mặn
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 22:01 17/03/2021
  (TN&MT) - Ngày 15/3/2021, tại Nhà máy nước Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre,  Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp cùng chính quyền nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức buổi lễ bàn giao, đưa vào sử dụng 2 hệ thống lọc nước ngọt, trang bị cho 2 nhà máy nước trên địa bàn tỉnh Bến Tre.    
 • Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển”: Hồi sinh biển quê tôi
  Biển đảo - Nguyễn Phương Trang (Học viện Báo chí & Tuyên truyền) - 11:29 09/03/2021
  (TN&MT) - “Con có nhìn thấy những vệt xanh kia không, những gì con người lấy của biển thì phải trả lại cho biển, con ạ” cha thường nói với tôi như thế mỗi lần dẫn tôi ra biển dạo chơi. Qua những câu chuyện kể của cha và cuộc sống thực tế diễn ra nơi vùng đất này, giờ thì tôi hiểu, cá tôm cho con người nơi đây cuộc sống, nhưng màu xanh của biển mới là yếu tố tạo nên chất lượng cuộc sống bình yên nhất, giá trị nhất.
 • Quảng Ngãi: Rộn ràng phiên biển ngày Xuân
  Kinh tế - Lan Anh - 12:00 25/02/2021
  (TN&MT) - Sau nhiều ngày xuyên Tết bám ngư trường, hàng trăm tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi đã rộn ràng cập cảng, mang theo “lộc biển” là những khoang tàu đầy ắp cá, tôm
 • Đầu năm du xuân Phủ Na
  Xã hội - Hoàng Anh - 08:20 18/02/2021
  (TN&MT) - Phủ Na nằm trên địa bàn xã Xuân Du, huyện Như Thanh (Thanh Hóa), được nhà nước công nhận là di tích lịch sử văn hoá và thắng cảnh. Năm nay, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song cũng có không ít người đổ về đây để vãn cảnh, du xuân, cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Bên cạnh các hoạt động tín ngưỡng đặc sắc, đa số người dân đều có ý thức thực hiện tốt trong công tác phòng chống dịch.
 • Tết giữa trùng khơi
  Xã hội - Xuân Lam - 15:34 17/02/2021
  (TN&MT) - Vui ba ngày Tết, say đêm giao thừa trên ngư trường giữa sóng nước bao la muôn trùng khơi, nhiều ngư dân miền Trung đã trúng đậm mùa cá, mực. Hàng tấn mực, cá sau những chuyến đi kéo dài “hai năm” (xuất phát từ tháng Chạp năm trước) đã cập cảng hứa hẹn một năm làm ăn phát đạt...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO