--Quảng cáo---
 • lien doanh viet nga vietsovpetro

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đánh thức những trái tim nhỏ bé
  Xã hội - Hồng Thắm (Tạp chí Năng lượng mới) - 14:32 23/08/2022
  (TN&MT) - Tôi không sinh ra ở Vũng Tàu, nhưng thành phố hiền hòa, thơ mộng và vô cùng xinh đẹp với những núi, những đồi nằm nghiêng mình bên thăm thẳm đại dương xanh giờ đã trở thành quê hương thứ hai của tôi.
 • “Hãy làm sạch biển” như tuổi xuân Dầu khí - Bài 2: Lời cảm ơn của biển
  Biển đảo - Hồng Thắm - (Tạp chí Năng lượng mới) - 10:08 11/08/2022
  (TN&MT) - Biển không biết nói lời hoa mỹ, nhưng từng con sóng, từng làn nước mát lành, sạch sẽ mà biển mang đến cho con người chính là lời cảm ơn chân thành nhất trao cho các đoàn viên thanh niên Cụm phối hợp hoạt động Bà Rịa - Vũng Tàu Tập đoàn Dầu khí vì những suy nghĩ và việc làm ý nghĩa của họ thông qua Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.
 • Petrovietnam phối hợp tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - pV - 18:20 24/06/2022
  Ngày 17-18/6/2022, ngay sau kỳ họp lần thứ III Tiểu ban Thăm dò Khai thác nhiệm kỳ 2020-2022, Ban Tìm kiếm Thăm dò Dầu khí (Ban TKTD) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cùng Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro hỗ trợ và phối hợp với cùng Hải đoàn 21 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2), Ban Dân vận huyện ủy huyện Thăng Bình, UBND huyện Thăng Bình, và Đoàn Thanh Niên huyện Thăng Bình tổ chức chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".
 • Vietsovpetro: Vững vàng trong giai đoạn mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 23:39 19/06/2022
  Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày thành lập Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, tập thể lao động quốc tế Việt - Nga lại có dịp nhìn lại và tự hào với thành tựu đã đạt được, đồng thời vững tin bước tiếp, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Chính phủ và nhân dân hai nước.
 • Đại hội thể thao PV GAS năm 2022, chủ đề: “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:29 24/05/2022
  Đây là hoạt động thể dục thể thao rộng lớn sau một thời gian bị tạm dừng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đại hội nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của CB-CNLĐ PV GAS.
 • 3 giải pháp ngành Dầu khí đạt giải trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 12:27 11/05/2022
  Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã công bố các công trình đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021). Ngành Dầu khí có 3 giải pháp sáng tạo được trao giải trong đợt này.
 • Công nghiệp khí - Những bước đi đầu tiên
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:00 23/03/2022
  Hệ thống thu gom và vận chuyển khí Bạch Hổ - Thủ Đức là tiền đề phát triển của nền công nghiệp khí Việt Nam. Đây là công trình khí tiên phong và huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ, đã trở thành công trình cốt lõi trong chuỗi các công trình khí tại khu vực bể Cửu Long.
 • Đón Xuân Nhâm Dần: Nhớ “Mùa xuân từ những giếng dầu” của nhạc sĩ tài hoa
  Xã hội - Mai Thắng - 21:40 15/01/2022
  (TN&MT) - Trải qua nhiều thăng trầm của dòng chảy thời gian. Mặc cho dòng nhạc thị trường “lấn lướt”. “Mùa xuân từ những giếng dầu” không chỉ là ca khúc có hiệu ứng mạnh mẽ truyền khát vọng làm giàu cho Tổ quốc và thắm tình hữu nghị Việt Nga; mà “ăn sâu bám rễ” vào tâm khảm các thế hệ cán bộ công nhân Vietsovpetro trong hành trình 40 năm tìm lửa.
 • Vietsovpetro - 40 năm thực hiện khát vọng tìm dầu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 05:04 20/12/2021
  (TN&MT) - Vietsovpetro biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam - Liên Xô (trước đây) nay là Liên bang Nga, là liên doanh đầu tiên, một mô hình hợp tác hiệu quả nhất của Việt Nam với nước ngoài trong lĩnh vực dầu khí.
 • Vietsovpetro - Cánh chim đầu đàn của ngành Dầu khí
  Kinh tế - PV - 15:36 01/12/2021
  (TN&MT) - Trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của Liên bang Xô Viết và nhân dân Liên Xô. Điều đó đã thể hiện qua những công trình biểu tượng cho tình hữu nghị Việt - Xô đã gắn bó với nhiều thế hệ người dân Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO