--Quảng cáo---

Lào Cai: Mâu thuẫn gia đình, bố đun lá ngón cho 3 con uống

Sức khỏe - 21:37 23/04/2019

(TN&MT) - Ngày 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên đã xảy ra một vụ việc thương tâm, do mâu thuẫn gia đình, bố đẻ đun lá ngón cho ba đứa con uống, làm một cháu bé tử vong.

Mẫu thuẫn gia đình, bố đã nhẫn tâm đầu độc 3 đứa con con (ảnh minh họa)
Mẫu thuẫn gia đình, bố đã nhẫn tâm đầu độc 3 đứa con con (ảnh minh họa).

Cụ thể, khoảng 22h ngày 21/4, ông Bàn Văn Thắng (sinh ngày 27/7/1988), thường trú tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên đã lấy lá ngón cho vào ấm đun rồi cho ba đứa con là Bàn Thị Tuyết (sinh 2012), Bàn Thị Nhi (sinh 2014) và cháu Bàn Tuấn Hưng (sinh 2015) uống. Do bị nhiễm độc tố nặng nên cháu Bàn Thị Nhi đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Yên.

Công an huyện Bảo Yên đã tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Hai cháu nhỏ còn lại là Bàn Thị Tuyết, Bàn Tuấn Hưng do uống ít hơn lại được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy hiểm và đang phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Bảo Yên đã tạm giữ đối tượng Bàn Văn Thắng để điều tra làm rõ một số nội dung liên quan.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do Bàn Văn Thắng có mâu thuận với vợ là chị Đặng Thị Thuận, trong việc đình sản. Mặc dù gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã có 3 đứa con nhưng Thắng không đồng ý để vợ đi triệt sản. Sau nhiều lần tranh cãi, mâu thuẫn gia đình không thể giải quyết, Thắng đã nhẫn tâm lấy lá ngón về đun để đầu độc các con.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO