--Quảng cáo---

Lào Cai: Điều tra thông tin người tiếp xúc với 8 trường hợp F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19

Xã hội - Bích Hợp - 18:04 26/03/2021

(TN&MT) - Tỉnh Lào Cai có 8 trường hợp là F1 do đi chung chuyến bay VJ458 với bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện tỉnh Lào Cai đang truy vết tất cả những người đã tiếp xúc với 8 trường hợp trên.

Sáng 26/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lào Cai nhận được thông tin tỉnh Lào Cai có 8 trường hợp người đi cùng chuyến bay VJ458 từ Sân bay Phú Quốc về Sân bay Nội Bài (Hà Nội) ngày 22/3/2021 (Chuyến bay có 2 bệnh nhân Covid-19 nhập cảnh từ Campuchia vừa được Bộ Y tế công bố đêm 25/3).

Trong số 8 hành khách này có 4 người có địa chỉ thường trú tại đường Lê Đại Hành, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai ( tỉnh Lào Cai). 4 người còn lại đều có địa chỉ thường trú tại đường M17, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai.

Lào Cai đã cách ly 8 trường hợp F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19 và truy vết toàn bộ người đã tiếp xúc với 8 trường hợp trên

Ngay khi tiếp nhận tông tin, lực lượng công an, y tế của Lào Cai đã phối hợp điều tra thông tin ban đầu và thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm loại trừ SARS-CoV-2 cho 8 trường hợp trên. Thông tin về lịch trình di chuyển và những người tiếp xúc với các trường hợp này cũng đang tiếp tục được điều tra.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai đề nghị người dân nếu có tiếp xúc với 8 trường hợp này từ ngày 22/3 đến nay hoặc người có mặt ở Sân bay Phú Quốc, Sân bay Nội Bài, các địa điểm có bệnh nhân Covid-19 đi qua theo thông báo của Bộ Y tế cần báo ngay cho chính quyền địa phương, hoặc gọi điện đến các số đường dây nóng của ngành y tế Lào Cai để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO