--Quảng cáo---

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Xã hội - Phạm Hoạch - 23:19 19/08/2022

(TN&MT) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Ninh Văn Chủ, nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh.

anh-cdc-01.jpg
Giám đốc CDC Quảng Ninh  tại buổi tiệc tri ân 

Theo đó, ông Ninh Văn Chủ bị kỷ luật bằng hình thức Cảnh cáo do đã chủ trì, tham gia các bữa tiệc chia tay, giao lưu trước khi nghỉ hưu theo chế độ với quy mô lớn, nhiều người tham gia, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

Cùng ngày, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cũng đã quyết định thi hành kỷ luật về hành chính đối với đồng chí Ninh Văn Chủ bằng hình thức cảnh cáo do có vi phạm trên.

  • Xem xét kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh
    Xã hội - Phạm Hoạch - 21:37 15/08/2022
    (TN&MT) - Ngày 15/8/2022, tại Kỳ họp 40, sau khi xem xét báo cáo của Đoàn Kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh đã có kết luận đối với đồng chí Ninh Văn Chủ, nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO