KVT tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

PV| 09/12/2022 08:30

Hội nghị Người lao động là sự kiện thường niên vừa được Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) tổ chức thành công, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 cũng như triển khai kế hoạch năm 2023.

Đây cũng là dịp để KVT phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động (NLĐ), tạo điều kiện để NLĐ được tham gia đóng góp ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam; cùng đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên Tổng công ty. Ông Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty KVT và hơn 280 CBCNV Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

1.-tgd-chuc-mung.jpg
Tổng Giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang chúc mừng và kêu gọi tập thể KVT phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực để sẵn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ

Tại Hội nghị, ông Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KVT đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và giải pháp thực hiện của KVT. Trong năm 2022, KVT đã đối mặt với nhiều thách thức trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19. Thế nhưng, với sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo tổng công ty; sự ủng hộ của các ban, ngành, chính quyền địa phương cùng với những nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động, KVT đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được TCT giao với nhiều những dấu ấn nổi bật.

Cụ thể, mặc dù sản lượng khí ẩm về bờ chỉ đạt 95,8% kế hoạch nhưng ước tới 31/12/2022, sản lượng LPG sản xuất tại nhà máy GPP Dinh Cố đạt 273,6 ngàn tấn, vượt 8,4% kế hoạch; sản lượng Condensate đạt 96,9 ngàn tấn, vượt 2,2% kế hoạch. Tổng lượng hàng qua các kho do KVT quản lý ước đạt 1,67 triệu tấn; đạt 131,0 % so với Kế hoạch năm. KVT cũng tiếp nhận 1.092 tàu, 36.250 xe bồn vào xuất hàng.

2.-bau-chon-dai-bieu.jpg
Bầu chọn các đại biểu thay mặt KVT tham dự Hội nghị NLĐ PV GAS 2022

Công tác đảm bảo an toàn - vệ sinh - lao động cũng được KVT thực hiện tốt. Tính đến hết tháng 11/2022, KVT không để xảy ra các trường hợp cháy, nổ, tai nạn lao động; Số sự cố kỹ thuật ở mức thấp với 3 sự cố mức 1. Trong năm qua, công tác Đoàn thể của KVT cũng đã đạt được nhiều thành tích cao như: Giải Nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể thao PV GAS; giải Nhất hội thao PCCC & CNCH PV GAS; đạt thành tích lần thứ 4 liên tiếp giải Nhất khối chuyên ngành tại Hội thao PCCC & CNCH do Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức. Đội thi PV GAS với các thành viên tới từ KVT đại diện thi đã giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu Khí lần thứ 9.

Tiếp đó, Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo thực hiện nghị quyết lao động; thoả ước lao động tập thể và quy chế dân chủ tại KVT.

3.-dai-bieu-chuc-mung.jpg
Các đại biểu PV GAS chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp

Với những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo và CBCNV KVT, Ông Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc TCT Khí Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể công ty, đồng thời nhấn mạnh KVT cần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực để sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Mỗi cá nhân trong tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD 2023 đã đề ra và từng bước thực hiện sứ mệnh đưa KVT trở thành đơn vị tiêu biểu về mọi mặt trong TCT cũng như trong khu vực Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
KVT tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO