--Quảng cáo---

Kịp thời cứu sống cháu bé 3 tuổi bị đuối nước

Xã hội - Nguyễn Nga - 11:52 25/06/2020

(TN&MT) - Ngày 24/6, Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Giàng A Pó và chị Thào Thị Danh, trú tại bản Thẳm, xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, về việc 2 đồng chí Công an xã Chiềng Ve đã cứu sống con trai anh chị là cháu Thào A Sơn khỏi bị đuối nước.

Thư cảm ơn của gia đình anh Giàng A Pó

Trước đó, ngày 5/6, cháu Thào A Sơn cùng các bạn trong bản đi tắm ao, không may bị đuối nước. Lúc đó, 2 đồng chí là Trần Duy Khánh và Đinh Văn Thành (Công an xã Chiềng Ve) đang làm nhiệm vụ ở gần đó nghe thấy tiếng tri hô, kêu cứu, đã nhanh chóng chạy đến cứu cháu nhỏ đưa lên bờ.

Trước tình thế nguy cấp khi lúc này, cháu bé đã tím tái, không còn hơi thở, đồng chí Thành đã kịp thời sơ cứu tại chỗ, khoảng 10 phút sau thì cháu bé tỉnh lại, nhưng vẫn trong tình trạng lơ mơ. Ngay sau đó, cháu bé được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Sơn cấp cứu, đến ngày 6/6, cháu Sơn đã khỏe mạnh trở lại và được xuất viện.

Gia đình anh Giàng A Pó gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La, Công an huyện Mai Sơn và đặc biệt là 2 đồng chí Trần Duy Khánh và Đinh Văn Thành đã nêu cao tinh thần trách nhiệm “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của người chiến sỹ Công an nhân dân.

  • Tân Thịnh (Hòa Bình): Nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em
    Sức khỏe - Xuân Vũ - Lan Hà - 19:59 09/06/2020
    (TN&MT) - Trung tâm Học tập cộng đồng phường Tân Thịnh, TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) vừa phối hợp với Trường Tiểu học Sông Đà và Hội khuyến học phường Tân Thịnh tổ chức tập huấn chuyên đề “Phòng chống đuối nước” cho học sinh từ 6 -14 tuổi, với sự tham gia của hơn 900 học sinh tham gia và đông đảo sự quan tâm tham dự của giáo viên, sinh viên thực tập tại Trường Tiểu học Sông Đà.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO