--Quảng cáo---
 • khu Đông

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phú Thọ: Xác minh 2 trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 của Việt Nam nhiễm COVID-19
  Xã hội - Sơn Thuỷ - Xuân Vũ - 13:19 09/03/2020
  (TN&MT) - Ngay sau khi nhận được thông tin có 2 trường hợp tiếp xúc với người nhiễm virus corona (Covid-19) thứ 17 đã lưu trú trên địa bàn xã Sai Nga, huyện Cẩm Khê và xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, sáng nay (8/3), Sở Y tế đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khẩn trương xác minh thông tin và triển khai các biện pháp y tế nhằm phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.
 • Qúa tải hạ tầng khu Đông TP.HCM
  Bất động sản - 11:52 31/10/2018
  (TN&MT) - Khu vực phía Đông TP.HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều dự án nhà ở, khu đô thị mọc lên đã hút đông đảo dân cư về sinh sống. Chính vì vậy, các tuyến đường từ phía Đông ra vào trung tâm TP hiện nay đều trong tình trạng quá tải.
 • Phúc Khang: “Hành trình xanh thịnh vượng” tại khu Đông Sài Gòn
  Bất động sản - 20:33 18/09/2018
  Với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation luôn biết mình phải có trách nhiệm giữ gìn những thành tựu của thế hệ đi trước và kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ tương lai. Sự thành công của Diamond Lotus Riverside đã thực chứng với thị trường rằng Phúc Khang không chỉ xây dựng những công trình xanh chính phẩm quốc tế mà còn mang đến sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt tới khách hàng khi chào đón gần 1.000 cư dân xanh về sinh sống tại đây trong một thời gian ngắn. 
 • Huyện Hưng Hà (Thái Bình): Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 39 mập mờ trong đền bù GPMB, gây bức xúc dư luận
  Tiếng dân - 15:13 08/08/2018
  (TN&MT) – Khi Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 39 đoạn qua thị trấn Hưng Hà (gọi tắt là Dự án) được triển khai, người dân khu Đồng Tu 1 và Đồng Tu 2 (thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) khấp khởi mừng thầm vì cho rằng sẽ được hưởng lợi từ Dự án. Thế nhưng, 19 hộ dân nơi đây hiện đang rất bức xúc vì những khuất tất trong quá trình triển khai Dự án liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB).
 • Khu Đông TPHCM: Bất an hạ tầng giao thông
  Sức khỏe - 23:00 21/05/2018
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, tại quận 9 (TPHCM), tình trạng các xe chở quá tải, quá khổ không chỉ là nỗi ám ảnh của người dân địa phương mà còn trực tiếp gây mất an toàn giao thông, tàn phá hạ tầng giao thông cầu đường. Việc các xe ben, xe tải chở đất, cát, vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường còn gây ô nhiễm môi trường, tác động xấu đến sức khỏe của cộng đồng dân cư.
 • Khu Đông TP.HCM: Khi hạ tầng chưa theo kịp dự án
  Bất động sản - 18:44 13/05/2018
  (TN&MT) - Việc phát triển dự án dựa vào kỳ vọng tương lai đang đưa hạ tầng quận 9 (TP.HCM) vào cuộc rượt đuổi không cân sức với các dự án nhà ở thương mại. Nếu TP không có kế hoạch thực hiện quy hoạch với lộ trình rõ ràng, xác định nguồn lực để đầu tư các tuyến đường, cầu kết nối theo thứ tự ưu tiên thì hạ tầng giao thông ngày càng bị bỏ xa so với tốc độ phát triển của dự án.
 • Người dân vùng khu Đông Bình Định chủ động "sống chung với lũ"!
  Xã hội - 00:00 28/11/2017
  (TN&MT) - Mưa lũ kéo dài, hết đợt này đến đợt khác khiến cuộc sống của người dân trong tỉnh nói chung và bà con vùng “rốn lũ” ở các xã khu Đông huyện Tuy Phước và Phù Cát nói riêng lâm vào cảnh khốn khó. Để giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, bà con nơi đây chủ động các phương án “sống chung với lũ”…
 • Loạn giá đất nền khu Đông Hà Nội
  Kinh tế - 00:00 06/10/2017
  Sau khi UBND TP Hà Nội công bố kế hoạch xây dựng 4 cây cầu vượt qua sông Hồng và sông Đuống, giá đất ở khu vực phía Đông thủ đô lập tức tăng mạnh.
 • Bất động sản khu Đông Sài Gòn sôi động nhờ lợi thế hạ tầng
  Kinh tế - 00:00 17/04/2017
  (TN&MT) - Những năm qua, hạ tầng đô thị TP.HCM đã có những sự thay đổi và bứt phá ngoạn mục, trong đó khu vực phía Đông thành phố luôn là tâm điểm trong việc...
 • Đắk Lắk: Dân khốn khổ vì bãi rác trong khu đông dân cư
  Môi trường - 00:00 29/07/2015
  (TN&MT) - Là nơi tập kết, xử lý rác thải nhưng nhiều bãi chôn lấp rác thải tập trung trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lại trở thành điểm gây ô nhiễm nghiêm trọng....
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO