--Quảng cáo---
 • khao sat

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Học sinh tiểu học Việt Nam đứng đầu các nước Đông Nam Á về năng lực học tập
  Xã hội - Mai Đan - 19:27 01/12/2020
  (TN&MT) - Đây là thông tin từ kết quả báo cáo tại Hội nghị trưc tuyến của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) về Chương trình Đánh giá kết quả học tập của học sinh tiểu học các nước Đông Nam Á (SEA PLM), tổ chức vào ngày 1/12.
 • Thành tựu nghiên cứu, điều tra cơ bản về địa chất và tài nguyên khoáng sản
  Khoáng sản - Địa Hải - 11:50 26/11/2020
  (TN&MT) - 75 năm xây dựng và phát triển ngành Địa chất là dấu mốc để đánh giá lại những thành tích quan trọng của ngành Địa chất Việt Nam đối với sự phát triển của đất nước do biết bao công sức, hy sinh của nhiều thế hệ các nhà địa chất. Trải qua nhiều giai đoạn cách mạng của nước ta, ngành Địa chất Việt Nam đã liên tục phát triển vững chắc, với nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng trong từng thời kỳ.
 • Bộ Xây dựng khảo sát điểm ngập úng, sạt lở tại Huế và Quảng Trị
  Xã hội - Minh Tuấn - 11:02 04/11/2020
  (TN&MT) - Ngày 3/11, đoàn công tác Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã đi khảo sát công tác khắc phục hậu quả của đợt lũ vừa qua tại Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị
 • Gia Lai tăng cường phát triển điện gió
  Xã hội - Ngọc Linh - 14:48 08/10/2020
  (TN&MT) - Với tiềm năng đất đai rộng lớn, nhiều điều kiện thuận lợi để khai thác và phát triển về tiềm năng lượng tái tạo, tỉnh Gia Lai đã có những chính sách, giải pháp cụ thể, tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ nhà đầu tư triển khai các dự án điện gió trên địa bàn.
 • Đánh giá tiềm năng tài nguyên cát sỏi 29 lòng sông
  Khoáng sản - Mai Đan - 23:29 17/09/2020
  (TN&MT) - Chiều 17/9, tại Hà Nội, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tổ chức hội thảo nhiệm vụ “Điều tra, hoàn thiện bản đồ địa chất các lòng sông chính vùng Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; đánh giá tổng thể tiềm năng cát sỏi và khả năng tàng trữ nước của lòng sông, phục vụ phát triển bền vững kinh tế xã hội”. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Nguyên chủ trì hội thảo.
 • Các cố vấn cho biết EU cần cấm hạt nhỏ hơn vi nhựa
  Thế giới - Mai Đan - 19:10 01/09/2020
  (TN&MT) - Dự thảo lệnh cấm của EU đối với hạt vi nhựa sẽ cho phép ngành công nghiệp sử dụng các hạt nhỏ hơn nữa trong mỹ phẩm, chất tẩy rửa và sơn. Loại hạt nhựa này có thể gây hại nhiều hơn các mảnh nhựa nhỏ, vì thế các nhà vận động và một số cố vấn của Liên minh châu Âu (EU) cho rằng lệnh này cần cấm các hạt có kích thước nhỏ hơn hạt vi nhựa.
 • Bộ TN&MT thẩm định 3 đề án thăm dò khoáng sản
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 11:37 20/08/2020
  (TN&MT) - Sáng 20/8 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định đề án thăm dò khoáng sản của các tỉnh Hà Nam, Tuyên Quang và Kon Tum
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong dịch Covid-19
  Xã hội - Mai Đan - 17:31 18/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 18/8, tại Hà Nội đã diễn ra tọa đàm trực tuyến “Ứng dụng AI phục hồi hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh Covid-19” nhằm kịp thời chia sẻ, tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Khảo sát bão - Thêm dữ liệu cho dự báo
  Ngành TN&MT - Tuyết Chinh - 10:43 13/08/2020
  (TN&MT) - Khảo sát bão là hoạt động thu thập thêm dữ liệu được thực hiện vào thời điểm có bão. Cùng với số liệu từ các trạm khí tượng, thủy văn trên toàn hệ thống, dữ liệu khảo sát bão góp phần giúp cơ quan khí tượng xác định chính xác vị trí tâm bão, cường độ bão, hướng di chuyển và vùng ảnh hưởng của bão, cũng như hiệu chỉnh các dự báo bão tiếp theo.
 • Lãnh đạo TP. Cần Thơ khảo sát tình trạng sạt lở trên địa bàn quận Ô Môn
  Biến đổi khí hậu - Lê Hùng - 16:44 11/08/2020
  (TN&MT) - Ngày 11/8, ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo các Sở, ngành chức năng đã tiến hành khảo sát tình hình sạt lở trên các sông, kênh, rạch thuộc phường Thới An và phường Trường Lạc (quận Ô Môn).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO