--Quảng cáo---

Khẩn cấp truy tìm người đàn ông trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam

An ninh trật tự - Lan Anh - 21:16 03/08/2020

(TN&MT) - Lực lượng chức năng Quảng Nam đang truy tìm ông Phan Quang Hùng - một người dân Đà Nẵng trốn khỏi khu cách ly của bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Tối 3/8, Thượng tá Huỳnh Tấn Mười, Phó trưởng Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng Công an TP Tam Kỳ đang truy tìm người dân Đà Nẵng trốn khỏi khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam..

Trong khi đó, một lãnh đạo Sở Y tế Quảng Nam xác nhận, người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tại khoa Y học nhiệt đới - Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam là Phan Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Lực lượng chức năng canh giữ tại các điểm chốt chặn để kiểm soát người ra vào

Rạng sáng 31/7, Hùng được đưa vào cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Khoảng 12h ngày 3/8, người này trốn khỏi khu cách ly.

"Trước khi được đưa vào khu cách ly, người này bị tai nạn giao thông, được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2", vị lãnh đạo Sở Y tế thông tin thêm.

Tính đến thời điểm chiều 3/8, Quảng Nam ghi nhận 40 trường hợp mắc COVID-19. 6 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh này đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO