Khám phá Tòa nhà DITP, nơi Trung tâm Nghiên cứu LG VS khai trương tại TP. Đà Nẵng

Anh Dũng| 26/01/2022 12:39

Toà nhà DITP TOWER của Công ty Cổ phần Trung Nam (Trungnam Land) từng tạo ấn tượng đặc biệt với người dân Tây Bắc TP. Đà Nẵng với một công trình kiến trúc đỉnh cao. Nay, cũng chính nơi đây đã đánh dấu sự hiện diện của Trung tâm nghiên cứu LG VS tại thành phố Đà Nẵng.

h1.jpg

Việc thu hút được đối tác LG chọn DITP TOWER làm cứ điểm phát triển cho thấy tiềm năng và khả năng đáp ứng được những tiêu chí về văn phòng của các đối tác lớn

Ngày 9/12/2020, Trung Tâm Nghiên Cứu LG VS chính thức hiện diện trên bản đồ các công ty công nghệ của thành phố Đà Nẵng, qua việc tổ chức buổi lễ Khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà DITP TOWER. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự thành công bước đầu trong việc đón đầu làn sóng đầu tư phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ cao.

Sớm nhìn ra được tiềm năng của khu vực, cũng như nhận thấy được nơi đây cần một cú huých đủ mạnh để tạo đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Thực tế, nơi đây còn thiếu những công trình cao tầng điểm nhấn - nơi sẽ tạo ra điều kiện sống tốt hơn cũng như thể hiện được sự phát triển của một đô thị. Chính vì lẽ đó, Công ty Cổ phần Trung Nam đã kiên trì không kể ngày đêm để quy hoạch, phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại, cụ thể là xây dựng tại nơi đây một công trình điểm nhấn - toà nhà DITP TOWER.

Qua sự kết hợp giữa những tiến bộ từ các nước phát triển trên thế giới và am hiểu văn hoá địa phương, toà nhà DITP TOWER được chủ đầu tư Trungnam Land phát triển thành một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả thông qua sự kết hợp các giải pháp thiết kế kiến trúc, nội thất, và cảnh quan một cách toàn diện. Đáp ứng được kỳ vọng về một công trình kiến trúc thông minh, có hạ tầng đủ tầm phục vụ cho các ý tưởng sáng tạo và xứng đáng là đầu mối cho các doanh nghiệp tập trung phát triển.

h2.jpg

Không gian làm việc tiêu chuẩn với việc khéo léo kết hợp các mảng xanh mang lại cảm giác thoải mái, thúc đẩy khả năng sáng tạo

Có thể nói, thời điểm toà nhà DITP TOWER đi vào hoạt động cũng chính là điểm mốc quan trọng khẳng định nơi đây tương lai sẽ là trung tâm thu hút các nhân tài hàng đầu về tập trung làm việc, xây dựng mối liên kết với cộng đồng dân cư xung quanh. Với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, DITP được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B+ bao gồm các không gian văn phòng hiện đại, phòng hội nghị, trung tâm đào tạo, trung tâm thương mại, không gian sự kiện và căn tin rộng rãi phục vụ nhân viên.

Theo đó, tầng 1 là không gian sảnh chờ với thiết kế hiện đại và sang trọng, nơi đây sẽ là đầu mối tiếp nhận thông tin và có đội ngũ lễ tân và an ninh hướng dẫn luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

h3.jpg

Hệ thống phòng hội nghị hiện đại với các thiết bị chất lượng cao với sức chứa lên tới 150 người

Tầng 2 - tầng 5 là không gian thương mại với tổng diện tích lên đến 5000m2. Tầng 6 - tầng 16 là không gian văn phòng theo tiêu chuẩn hạng B+. Tất cả không gian văn phòng đều có tầm nhìn ra hướng biển, việc sử dụng kính cường lực khổ lớn cũng tạo ra không gian mở cho căn phòng, mang đến cho người trải nghiệm những ấn tượng kích thích mạnh mẽ tạo cảm hứng thoải mái trong sáng tạo.

Tầng 17 là không gian phòng họp, trung tâm hội nghị, hội trường lớn. DITP TOWER cũng sở hữu 3 sàn kỹ thuật và 1 tầng hầm giúp cho việc vận hành trong toà nhà luôn trong trạng thái tốt nhất, đặc biệt toà nhà còn sở hữu không gian Cafe ngoài trời, đó sẽ là một không gian tuyệt đẹp dành cho các start-up giao lưu tái tạo năng lượng tích cực

“Hiện nay, các không gian văn phòng chia sẻ tại Đà Nẵng rất phổ biến, thu hút các doanh nghiệp và các start-up lựa chọn làm nơi làm việc. Các không gian đó cũng đã cố gắng tạo ra cộng đồng và sự tương tác giữa các thành viên. Tuy nhiên, hạn chế về mặt không gian, diện tích cũng như các tiện ích lớn vẫn là trở ngại cho các doanh nghiệp tiếp cận. Chính vì điều đó, Trungnam Land đầu tư xây dựng DITP TOWER với mong muốn tạo ra một địa điểm lý tưởng, cung cấp nhiều hơn các không gian cho doanh nghiệp tạo chất xúc tác cho các ý tưởng tuyệt vời phát triển” - Đại diện Trungnam Land chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khám phá Tòa nhà DITP, nơi Trung tâm Nghiên cứu LG VS khai trương tại TP. Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO