--Quảng cáo---
 • huyện thạch thành

Ngành TN&MT Thanh Hóa: Một trong những trụ cột phát triển
Ngành TN&MT - Lê Thu Thủy - 16:18 04/08/2022
(TN&MT) - Với vai trò, tiềm năng, lợi thế cũng như những thành tích đóng góp của ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT), những năm qua, Sở TN&MT Thanh Hóa không ngừng nỗ lực, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước của toàn ngành để lĩnh vực TN&MT thực sự là một trong những trụ cột của sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thanh Hóa: Bắt đối tượng vu khống Bí thư huyện Thạch Thành
  Tư vấn pháp luật - Thanh Tâm - 08:00 23/07/2020
  (TN&MT) - Làm hàng loạt lá đơn tố cáo nặc danh Bí thư huyện ủy Thạch Thành không đúng sự thật, Lê Hùng Mạnh mới đây đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt tạm giam 3 tháng.
 • Sẵn sàng ứng phó với tình huống khẩn cấp hồ chứa nước Đồng Phú
  Môi trường - Thu Thủy - 14:13 17/06/2020
  (TN&MT) - Nhằm đảm bảo an toàn công trình, an toàn hồ đập và sẵn sàng ứng phó khi có lũ lụt xảy ra. Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa đã có Quyết định số 281/QĐ-SNN&PTNT về việc phê duyệt Phương án ứng phó với tình huống khẩn cấp hồ chứa nước Đồng Phú, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành.
 • Thạch Thành (Thanh Hóa): Công ty "ăn đất", người dân "hít bụi"
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 14:23 12/06/2020
  (TN&MT) - Nhiều tháng nay, người dân xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã và đang sống trong cảnh “ăn đất, hít bụi” từ loạt xe tải ra vào chở đất tại mỏ của Công ty CP Vật tư xây dựng An Phát. Mặc dù, người dân đã nhiều lần phản ánh tình trạng trên lên chính quyền địa phương song vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn không suy giảm.
 • Thanh Hóa: UBND huyện Thạch Thành trả lời báo chí quá vội vàng?
  Bạn đọc - Pháp luật - Thu Thủy - Đức Duy - 10:31 04/06/2020
  (TN&MT) - Mặc dù chưa làm việc cụ thể, chưa tiếp nhận bằng chứng… về vi phạm trong quá trình thi công Dự án hồ Bai Cái, xã Thành Vinh và mặt bằng Khu dân cư khu phố 3, thị trấn Kim Tân (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa). Thế nhưng, UBND huyện Thạch Thành đã “vội vàng” có văn bản trả lời Báo Tài nguyên & Môi trường “thiếu khách quan”.
 • Thác Mây – Vẻ đẹp ngất ngây
  Du lịch - Đức Duy - 16:46 03/05/2020
  (TN&MT) - Thác Mây, thuộc xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành được biết đến là một trong những thác nước đẹp của tỉnh Thanh Hóa. Dù nhìn từ xa hay lại gần, thác nước chảy xuống qua những ghềnh đá tung bọt trắng xóa tựa như những bậc mây huyền ảo. Thật không ngoa khi có người từng ví: Nhìn ngắm từ trên cao, Thác Mây đẹp như mái tóc dài của người phụ nữ Việt Nam đang buông thả giữa rừng xanh đại ngàn.
 • Thanh Hóa: Công trình Trung tâm Văn hóa huyện Thạch Thành tiêu thụ đất “lậu”
  Bạn đọc - Pháp luật - Thu Thủy - Đức Duy - 08:11 28/02/2020
  (TN&MT) - Những ngày gần đây, hàng nghìn m³ đất khai thác trái phép được vận chuyển dễ dàng từ dự án kè chống sạt lở đê tả sông Bưởi thuộc xã Thành Hưng (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đến mặt bằng công trình Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch huyện Thạch Thành. Điều này, khiến tài nguyên khoáng sản bị thất thoát, còn người dân thì hoài nghi về chất lượng công trình Trung tâm Văn hóa của huyện liệu liệu có đảm bảo?.
 • Thạch Thành (Thanh Hóa): Thi công ẩu tại công trình gia cố hồ Quèn Kìm
  Bạn đọc - Pháp luật - Thu Thủy - Đức Duy - 21:03 15/02/2020
  (TN&MT) - Người dân và chính quyền xã Thành Tâm (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) kỳ vọng công trình gia cố, chống thấm đập chính hồ Quèn Kìm sẽ đảm bảo nguồn cung ứng nước tưới tiêu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương. Thế nhưng, thật đáng buồn khi nhiều hạng mục của công trình trên đang lộ rõ việc thi công ẩu, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Thanh Hóa: Đăng tin sai sự thật về virus Corona, hai trường hợp bị phạt 22,5 triệu đồng
  An ninh trật tự - Đức Duy - 20:20 05/02/2020
  (TN&MT) - Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành 22,5 triệu đồng đối với 2 trường hợp đăng tin sai sự về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus nCoV.
 • Thanh Hóa: Cách ly, theo dõi thêm 1 người phụ nữ nghi nhiễm virus Corona
  Sức khỏe - Đức Duy - 14:35 04/02/2020
  (TN&MT) - Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành đang cách ly, theo dõi và điều trị một người phụ nữ ở huyện Thạch Thành , tỉnh Thanh Hóa có biểu hiện sốt, ho từng đến Vũ Hán (Trung Quốc).
 • UBND huyện Thạch Thành yêu cầu xử lý vụ khai thác đất trái phép
  Bạn đọc - Pháp luật - Tùng Minh - Đức Duy - 08:50 24/10/2019
  (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên & Môi trường có bài thông tin về việc hộ ông Nguyễn Văn Vinh, thôn Lâm Thành, xã Thành Kim (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) lợi dụng hạ đồi để khai thác đất trái phép. Ngày 17/10/2019, UBND huyện Thạch Thành đã có Công văn yêu cầu UBND xã Thành Kim xử ý sự việc trên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO