--Quảng cáo---
 • Huyện Đoàn

Vùng Cảnh sát biển 2 triển khai tuyên truyền về biển, đảo tại Quảng Trị
Biển đảo - Tiến Nhất - 13:48 09/10/2022
(TN&MT) - Ngày 7/10, tại xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy định về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định kết hợp tặng quà cho gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thừa Thiên – Huế: Đồng bào DTTS tích cực bảo vệ môi trường
  Phát triển bền vững - Văn Dinh - 17:03 29/05/2022
  (TN&MT) - Với sự lan tỏa của phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, những năm qua, diện mạo vùng nông thôn của các huyện miền núi Nam Đông, A Lưới (tỉnh Thừa Thiên – Huế) ngày càng thay đổi, khởi sắc, xanh – sạch – sáng hơn, người dân vùng dân tộc thiểu số có ý thức bảo vệ môi trường hơn.
 • Lạng Sơn: Tuổi trẻ DTTS Bình Gia hành động vì môi trường
  Dân tộc thiểu số - Hoàng Nghĩa - 22:09 14/04/2022
  (TN&MT) - Huyện Bình Gia (Lạng Sơn) hiện có hơn 3.300 đoàn viên, trong đó tỷ lệ đoàn viên là người dân tộc thiểu số (DTTS) chiếm khoảng 96%. Những năm qua, lực lượng này đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường, góp phần cải thiện môi trường sống, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.
 • Tuổi trẻ Côn Đảo ra quân làm sạch môi trường biển
  Môi trường - Quang Anh - Văn Danh - 10:41 14/03/2022
  (TN&MT) - Thực hiện ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 13/3, tuổi trẻ Đồn Biên phòng Côn Đảo và huyện Đoàn Côn Đảo cùng với các Chi đoàn cơ sở huyện Côn Đảo đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển với chủ đề “Chung tay làm sạch biển”.
 • Thừa Thiên – Huế: Xóa điểm nóng rác thải tại huyện miền núi A Lưới
  Phát triển bền vững - Văn Dinh - 09:16 23/11/2021
  (TN&MT) - Ban Thường vụ huyện đoàn A Lưới (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa phối hợp cùng Dự án giảm thiểu rác thải nhựa đại dương của Tổ chức WWF - Việt Nam thực hiện công trình “Điểm tập kết xanh”, ra quân xóa điểm nóng về rác thải.
 • Đổi lá lấy xôi
  Câu chuyện môi trường - Văn Dinh - 09:48 14/10/2021
  (TN&MT) - Hơn 6h sáng, rất nhiều em nhỏ ở Trường tiểu học A Đớt (xã Lâm Đớt, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cầm xấp lá chuối trên tay, xếp hàng chờ gặp các anh, chị ở Xã đoàn Lâm Đớt để đổi lá lấy xôi. Những phần xôi thơm, nóng hổi được gói trong lớp lá chuối trao tận tay các em.
 • Màu áo xanh xung kích miền biên viễn
  Sắc màu dân tộc tôn giáo - Đình Tiệp - 15:17 11/09/2021
  (TN&MT) - Với vai trò là lực lượng xung kích, các đoàn viên, thanh niên huyện Tương Dương (Nghệ An) đã triển khai và hoàn thành những công trình, phong trào rất thiết thực. Qua bàn tay của các bạn trẻ, những tuyến đường mới được hình thành; cảnh quan môi trường được dọn dẹp sạch sẽ; ý thức bảo vệ môi trường của mỗi đoàn viên, thanh niên và người dân vì thế cũng được nâng cao.
 • Thừa Thiên - Huế: Thanh niên vùng cao với phong trào chống rác thải nhựa
  Xã hội - Văn Dinh - 11:41 23/03/2021
  (TN&MT) - Tại các huyện miền núi Nam Đông và A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế), nhiều hoạt động ý nghĩa của thanh niên đã góp phần vào phong trào chống rác thải nhựa trên địa bàn.
 • Mường Tè phát huy sức trẻ trong bảo vệ môi trường
  Xã hội - Hà Thuận - 17:03 10/03/2021
  (TN&MT) - Những năm qua, tuổi trẻ huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu đã phát huy tinh thần xung kích với nhiều chiến dịch ra quân tình nguyện, góp phần xây dựng cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp và bảo vệ môi trường.
 • Tuổi trẻ Quảng Trị xắn tay gặt lúa giúp dân trong khu phong tỏa tạm thời
  Xã hội - Tiến Nhất - 22:05 19/08/2020
  (TN&MT) - Trong những ngày qua, hàng chục đoàn viên, thanh niên huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cùng người dân xuống đồng giúp bà con vùng đang bị phong tỏa, cách ly bởi dịch Covid-19 đề kịp thời thu hoạch lúa vụ hè thu năm nay.
 • Huyện Kon Rẫy (Kon Tum) chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
  Sức khỏe - Anh Dũng - 21:05 07/08/2020
  (TN&MT) - Chiều ngày 7/8, Chi Đoàn Điện lực Kon Rẫy phối hợp với Huyện Đoàn Kon Rẫy (Kon Tum) đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm tại khu cách ly tập trung Trường Dân tộc Nội trú Đăk Tờ Lung (huyện Kon Rẫy), hiện có 77 người đang thực hiện cách ly.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO