--Quảng cáo---

Họp Tiểu ban Hậu cần, khánh tiết Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT

Ngành TN&MT - Việt Anh - 16:49 12/07/2022

(TN&MT) - Sáng 12/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã chủ trì họp Tiểu ban Hậu cần, khánh tiết Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT.

Lễ kỷ niệm 20 thành lập là một sự kiện đặc biệt của Ngành TN&MT, là dịp để các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức đã và đang công tác trong Ngành cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được, cùng tự hào về những đóng góp đối với sự phát triển của đất nước, do đó công tác chuẩn bị hậu cần, khánh tiết phải hết sức kỹ lưỡng, bài bản, chu đáo. Dự kiến lễ Kỷ niệm sẽ diễn ra từ ngày 4-5/8. 

Tại cuộc họp, Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến đã báo cáo nhanh về công việc của Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết. Đến nay các công việc chuẩn bị đã cơ bản đạt tiến độ kế hoạch đề ra. Các Tiểu ban đã lên phương án phân công cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức; thành phần khách mời; công tác phòng, chống dịch Covid-19; phát hành giấy mời...

Theo đó, hoạt động hội diễn văn nghệ, thể thao chào mừng do Công đoàn Bộ, Đoàn Thanh niên cộng sản HCM chủ trì triển khai thực hiện.

_mg_0119.jpg
Toàn cảnh cuộc họp

Cũng theo ông Phạm Tân Tuyến, trong quá trình chuẩn bị, Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết cũng còn gặp một số khó khăn như: phương án trưng bày triển lãm các thành tựu của từng lĩnh vực, danh sách khách mời, thuê hội trường;...

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban đã cùng thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan đến Kế hoạch như địa điểm tổ chức, thời gian, cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ cho hoạt động;...

rs-1-(1).jpg
Thứ trưởng Trần Quý Kiên phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị các thành viên Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt kết quả tốt nhất theo kế hoạch. Thời gian từ nay đến ngày diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT không còn nhiều, Thứ trưởng yêu cầu các thành viên Tiểu ban Hậu cần và Khánh tiết phải nỗ lực để hoàn thành các công việc còn lại, nếu trong quá trình thực hiện có gặp khó khăn thì báo cáo để kịp thời tháo gỡ.

  • Đẩy mạnh tuyên truyền Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT
    Ngành TN&MT - Việt Khang - 12:55 15/03/2022
    Sáng 15/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với Tiểu ban nội dung, tuyên truyền Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan: Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền, Văn phòng Bộ, Báo TN&MT, Tạp chí TN&MT, Trung tâm Truyền thông TN&MT.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO