--Quảng cáo---

Học sinh Quảng Nam (trừ TP Hội An) đi học trở lại vào ngày 6/5

Xã hội - Lan Anh - 09:14 05/05/2021

(TN&MT) -  Từ ngày mai (6/5), học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đi học trở lại, ngoại trừ TP Hội An - nơi xuất hiện ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Ngày 5/5, UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành công văn về việc cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh (trừ TP Hội An) đi học trở lại từ ngày 6/5.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế; Trường Chính trị tỉnh; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế. Giáo viên, học sinh nào không sát khuẩn, không mang khẩu trang thì không đến trường.

Học sinh Quảng Nam sẽ đi học trở lại vào ngày 6/5

Trường hợp giáo viên, học sinh đến/về từ các địa điểm gắn với mốc thời gian có liên quan đến các yếu tố dịch tễ thì không được đến trường và phải được theo dõi, cách ly theo đúng quy định.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4/5.

Liên quan đến tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, ngành Y tế Quảng Nam cho biết 7 trường hợp F1 liên quan BN2982 và 14 trường hợp F1 của vợ BN2982 (trú đường Nguyễn Phan Vinh, TP Hội An) mới truy bổ sung ngày 4/5 đều âm tính với SARS-CoV-2.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO