--Quảng cáo---

Hoãn Festival Huế 2020 sang năm sau vì đại dịch COVID – 19

Xã hội - Tất Thắng - 14:10 31/07/2020

(TN&MT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế quyết định hoãn tổ chức Festival 2020 do tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định hoãn tổ chức Festival Huế 2020 và chia sẻ đây là một điều đáng tiếc.

Festival 2020 dự kiến diễn ra từ 26 - 31/8, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp nên hủy. Thời gian diễn ra lễ hội văn hóa lớn này sẽ được dời sang năm sau vào một thời điểm an toàn và thuận tiện nhất.

Festival Huế 2020 phải dời lui năm sau vì dịch COVID

Tỉnh Thừa Thiên Huế đã giao Trung tâm Festival Huế gửi thư xin lỗi các nhà tài trợ, các đại sứ quán có đoàn nghệ thuật tham dự, các hãng lữ hành, người dân và du khách, hẹn gặp Festival Huế vào năm sau.

Trước đó, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID - 19, Ban Tổ chức Festival Huế đã 2 lần dời thời gian tổ chức và xác định đây sẽ là một kỳ Festival chủ yếu nâng cao tinh hoa Việt.

Festival Huế 2020 ban đầu dự kiến có các đoàn nghệ thuật từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Lào Cai, Đắk Lắk và nhiều nhóm nghệ thuật khác tham gia. Ngoài ra, tại sự kiện văn hóa này dự kiến cũng sẽ xuất hiện các nghệ sĩ quốc tế.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO