--Quảng cáo---
 • he sinh thai tu nhien

Tăng cường các hành động vì đất đai
Thế giới - Mai Đan - 19:40 16/06/2021
(TN&MT) - Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) khóa 75 Volkan Bozkir vừa cho biết, đẩy mạnh các nỗ lực toàn cầu nhằm chống lại sự suy thoái đất là cách duy nhất để bảo vệ an ninh lương thực và nước, giảm phát thải khí nhà kính và ngăn chặn các mối đe dọa đối với sức khỏe và môi trường trong tương lai.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cơ hội tương lai rộng mở cho cử nhân ngành kinh tế tài nguyên thiên nhiên
  Khoa học & Công nghệ - Mai Đan - 08:24 21/02/2020
  (TN&MT) - Kinh tế tài nguyên thiên nhiên là một lĩnh vực khoa học liên ngành nhằm giải quyết mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau giữa kinh tế và các hệ sinh thái tự nhiên. Mục tiêu chính của Kinh tế tài nguyên thiên nhiên là nghiên cứu rõ hơn về vai trò của tài nguyên thiên nhiên trong nền kinh tế, nghiên cứu sự tương tác giữa các hệ thống kinh tế và tự nhiên, với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững và hiệu quả.
 • Đối mặt với suy thoái hệ sinh thái tự nhiên
  Môi trường - Tống Minh - 08:43 07/11/2019
  (TN&MT) - “Chúng ta đang ở trong thời kỳ đợt tuyệt chủng thứ 6 kể từ khủng long biến mất và là nạn tuyệt chủng đầu tiên do con người gây ra. Hành tinh của chúng ta đang sụp đổ”. TS. Văn Ngọc Thịnh - Giám đốc Quốc gia Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên thế giới (WWF) đưa ra cảnh báo khi đánh giá về sự tổn thương mạnh mẽ của hệ sinh thái tự nhiên trong những năm qua.
 • Đánh giá hệ sinh thái quốc gia: Cần liên kết khoa học – chính sách – thực tiễn
  Môi trường - Tống Minh - 13:54 06/11/2019
  (TN&MT) - Từ ngày 6-7/11, tại Hà Nội, Viện Chiến lược, Chính sách TN&MT, Trung tâm Bảo tồn Đa dạng sinh học và Quỹ Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (WWF) đã tổ chức Hội thảo tham vấn quốc gia và đối thoại các bên về dự thảo báo cáo đánh giá hệ sinh thái quốc gia.
 • Bảo tồn và phát triển bền vững hệ sinh thái tự nhiên Bán đảo Sơn Trà
  Môi trường - 00:00 15/07/2017
  (TN&MT) - Hôm nay (15/7), tại TP. Đà Nẵng hơn 150 nhà khoa học, nhà hoạch định chính sách của Đà Nẵng và Trung ương, các tổ chức bảo tồn trong nước đã có mặt tại hội thảo “Bảo tồn và phát triển bền vững hệ sinh thái tự nhiên Bán đảo Sơn Trà” để cùng thảo luận các giải pháp, sáng kiến cho sự phát triển bền vững của Sơn Trà.
 • Bức tường biên giới Mexico-Mỹ có thể đe dọa hệ sinh thái tự nhiên
  Thế giới - 00:00 10/02/2017
  Không chỉ ảnh hưởng tới người di cư, bức tường biên giới Mỹ-Mexico của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể còn đe dọa ảnh hưởng tới hệ sinh thái tại đây và đe dọa...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO