--Quảng cáo---
 • hanh trinh

Vietsovpetro với hành trình vì biển đảo quê hương tại đảo Phú Qúy
Xã hội - Mai Thắng - 22:52 18/04/2021
(TN&MT) - Thực hiện chương trình “Hành trình vì biển đảo quê hương”, ba tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội cựu chiến binh và Ban phụ nữ thuộc Liên doanh dầu khí Việt- Nga Vietsovpetro vừa tổ chức có buổi giao lưu, tặng quà cho quân, dân huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận,
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thường Tín: Hành trình về đích huyện nông thôn mới
  Xã hội - Bảo Hà - 10:57 27/01/2021
  (TN&MT) - Khi bước vào xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Thường Tín gặp không ít những khó khăn, nhưng với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đã nỗ lực phấn đấu giành thắng lợi toàn diện huyện NTM.
 • Chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên – Hành trình bền bỉ của TH mang tới hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Lê Trinh - 15:07 18/01/2021
  (TN&MT) - Sau 10 năm có mặt trên thị trường, TH đã không chỉ là sữa tươi sạch hay các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Khi nhắc tới TH, người ta liên tưởng đến niềm tin, đến những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn – loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, tựa như nỗ lực của những con người TH, luôn khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.
 • Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An: 6 năm một hành trình ghi dấu
  Du lịch - Bùi Thắng - Anh Tú - 22:00 13/01/2021
  (TN&MT) - Tràng An – một địa danh hãy còn lạ lẫm không chỉ đối với du khách quốc tế mà còn khá xa lạ với người dân trong nước từ trước những năm 2014. Thế nhưng, sau khi được UNESCO công nhận Quần thể Danh thắng Tràng An là di sản “kép” đầu tiên của Việt Nam cùng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các cấp chính quyền địa phương, Sở Du lịch cùng sự đồng hành của Doanh nghiệp Xuân Trường đã đưa Tràng An trở thành điểm đến hấp dẫn, là địa chỉ “đỏ” trên bản đồ du lịch thế giới.
 • FrieslandCampina Việt Nam: Hành trình 25 năm kiên định với kim chỉ nam phát triển bền vững
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tường Tú - 17:46 30/12/2020
  (TN&MT) - Kết quả khảo sát từ Liên Hiệp Quốc gần đây cho thấy, trong hơn 800.000 doanh nghiệp (DN) ở Việt Nam hiện mới chỉ có 100.000 DN được phổ biến, tiếp cận về phát triển bền vững và chỉ 1/50 trong số đó có tham gia hoặc là thành viên của một cộng đồng DN phát triển bền vững.
 • Bước chân Khí Đông Nam – Hành trình yêu thương
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:43 21/12/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phát động chương trình đi bộ “Bước chân Khí Đông Nam – Hành trình yêu thương” nhằm gây quỹ từ thiện và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên (CBCNV).
 • PVFCCo: Mỗi bước đi một hành trình
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:58 03/12/2020
  (TN&MT) - Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) luôn tự hào có một đội ngũ CBCNV với tinh thần cầu tiến, sáng tạo, tâm huyết, không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và từng bước khẳng định năng lực của mình.
 • Bí kíp để có một hành trình lãng mạn cho hai người tại Phú Quốc
  Xã hội - Phương Thảo - 20:44 26/11/2020
  (TN&MT) - Khung cảnh thiên nhiên diễm lệ, sản phẩm du lịch đẳng cấp, đảo Ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường lý tưởng cho các cặp đôi. Nhưng đi đâu, làm gì để có một kỳ nghỉ đôi lứa thật khó quên ở chốn lãng mạn này? Câu trả là những trải nghiệm không thể bỏ qua dưới đây.
 • Hành trình về nguồn Tây Nguyên nhiều ý nghĩa
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:42 26/11/2020
  (TN&MT) - Thực hiện các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), vừa qua Hội Cựu chiến binh (CCB) Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã thực hiện chương trình về nguồn tri ân các Anh hùng liệt sỹ và hoạt động truyền thống tại các tỉnh Tây Nguyên.
 • Hành trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước vẫn gian nan
  Đầu tư - Tài chính - Lưu Nguyên Sơn - 13:08 25/11/2020
  (TN&MT) - Ngày 24/11, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác cổ phần hóa tại các doanh nghiệp nhà nước và vai trò của Kiểm toán Nhà nước”. Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Lê Minh Nam và Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam Vũ Đức Nguyên đồng chủ trì Hội thảo.
 • Gian nan hành trình “biến tro, xỉ, thạch cao thành tiền”
  Kinh tế - Lưu Nguyên Sơn - 20:59 06/11/2020
  (TN&MT) - Quyết định số 452/QĐ-TTg ngày 12/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ đặt ra mục tiêu đến năm 2020 việc xử lý và sử dụng tro, xỉ, thạch cao làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và sử dụng trong các công trình xây dựng đạt khoảng 52% tổng lượng tích lũy. Xử lý tro, xỉ, thạch cao để sử dụng cũng có nghĩa là quá trình “biến tro, xỉ, thạch cao thành tiền”, thành lợi ích về kinh tế, môi trường. Tuy nhiên, quá trình thực hiện những năm qua còn không ít gian nan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO