--Quảng cáo---

Hải Dương:  Rà soát được 7 người từng đến Bệnh viện Đà Nẵng và đi trên chuyến bay VN166

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 13:45 03/08/2020

(TN&MT) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hải Dương, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã rà soát được 7 người từng đến Bệnh viện Đà Nẵng và đi chuyến bay VN166.

Hiện nay số người này đang cách ly và được theo dõi chặt chẽ sức khỏe, cụ thể: 2 người từng đi chuyến bay VN166 đang cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Nam Sách. 5 người liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng. gồm: 1 người đang cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc, 1 người ở Trung tâm Y tế TP. Chí Linh, 1 người ở TP. Chí Linh cách ly tại nhà, 2 người ở thị xã Kinh Môn đã qua 14 ngày. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm những người này và đang rà soát những người tiếp xúc gần.  

Bênh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương nơi được đầu tư, trang bị thiết bị y tế đảm bảo xét nghiệm và chữa cho những bệnh nhân Covid - 19

Các huyện, thị, thành phố của tỉnh Hải Dương đang khẩn trương rà soát những người đi về từ Đà Nẵng và các vùng dịch như Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh... Phân loại các trường hợp liên quan đến một số bệnh viện ở Đà Nẵng. Rà soát người đi tàu thủy có tiếp xúc với người nước ngoài hoặc từ nước ngoài trở về phải khai báo cụ thể. Các cơ sở y tế tiếp tục rà soát các đối tượng viêm đường hô hấp cấp tính nặng lấy mẫu sàng lọc Covid-19.

 

  • Hưng Yên: Quyết liệt các giải pháp chống dịch Covid – 19
    Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 09:55 03/08/2020
    (TN&MT) - Với tinh thần "chống dịch như chống giặc" Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên vừa tổ chức hội nghị trực tuyến với 10 huyện; thị xã, thành phố của tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO