--Quảng cáo---

Hà Tĩnh thu giữ lô hàng thiết bị y tế không rõ nguồn góc

An ninh trật tự - Đức Cảnh - 12:34 28/09/2021

(TN&MT) - Một số thiết bị y tế, 100.000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn góc xuất xứ vừa được lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) thu giữ khi đang trong quá trình tiêu thụ.

Theo đó, phát hiện sự việc Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ lô hàng Nguyễn Trung Thành (SN 1987, ở phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) khi đang có hành vi tiêu thụ hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ.

Tiến hành kiểm tra nơi ở của Nguyễn Trung Thành, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 100.000 chiếc khẩu trang y tế, 396 kính chống giọt bắn FACE SHIELD; 1.000 tấm chắn giọt bắn; 860 gọng kính chắn giọt bắn; 7 chiếc máy bắn nhiệt độ và 200 chai rửa tay sát khuẩn; 100 lọ nước rửa tay khô, tất cả số hàng hóa vi phạm nói trên đều không có hóa đơn, chứng từ, không rõ nguồn gốc. Tổng trị giá hàng hoá vi phạm khoảng 60 triệu đồng.

Lực lượng chức năng tiến hành thu giữ tang vật để làm rõ vụ việc

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Trung Thành khai nhận do nhu cầu sử dụng các mặt hàng khẩu trang và dụng cụ y tế phòng chống dịch bệnh covid 19 của người dân, thông qua mối quan hệ quen biết nên đã mua số lượng lớn hàng hóa chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ nói trên từ một người không quen biết ở thành phố Hà Nội về để bán cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn như: thị xã Hồng Lĩnh, Đức Thọ, Can Lộc kiếm lời.

Hiện Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa không rõ nguồn gốc nói trên và tiến hành các biện pháp điều tra xác minh, mở rộng để làm rõ, xử lý theo quy định.

  • Hà Tĩnh:  Nỗi lo sạt lở đất trong mùa mưa bão
    Biến đổi khí hậu - Đức Cảnh - 15:56 27/09/2021
    (TN&MT) - Bước vào mùa mưa bão, người dân miền núi các huyện Vũ Quang, Hương Sơn, Hương Khê, Kỳ Anh…ở tỉnh Hà Tĩnh lại sống thấp thỏm trong nỗi lo sạt lở đất. Những ngôi nhà, đường xá, ruộng vườn bị đất đá vùi lấp trở thành nỗi ám ảnh và đeo bám năm này qua năm khác.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO