--Quảng cáo---

Hà Tĩnh: Sạt lở đất làm sập nhà dân khiến hai cháu nhỏ phải nhập viện

Xã hội - Đức Cảnh - 20:14 25/09/2021

(TN&MT) - Ngày 25/9, mưa lớn gây sạt lở đất tại xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) làm sập nhà dân, 2 cháu nhỏ trong một gia đình bị thương, phải nhập viện.

Thông tin từ UBND xã Sơn Hàm cho biết, vụ sạt lở xảy ra ở phía sau nhà gia đình vợ chồng anh Nguyễn Đình Đức và chị Trần Thị Hồng, ở thôn Tượng Sơn.

Hiện trường xảy ra vụ sạt lỡ đất

Do mưa lớn, hàng khối đất đổ xuống làm sập bờ tường căn nhà cấp 4 của gia đình anh Đức, khiến 2 cháu nhỏ  là con của vợ chồng anh Đức đang ngủ trong phòng bị thương.

Đất sạt lỡ làm sập tường căn nhà cấp bốn

Trong đó, cháu Nguyễn Khánh Phong (SN 2016) bị gãy xương cổ đùi, phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An; cháu Nguyễn Trúc Quỳnh (SN 2018) bị thương nhẹ.

Sạt lỡ đất làm hai cháu nhỏ bị thương phải nhập vện

Được biết, sau khi nắm được thông tin sự việc chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng đến hiện trường giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả.

  • Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở Nghệ An, Hà Tĩnh
    Biến đổi khí hậu - Đình Tiệp - 12:00 08/09/2021
    (TN&MT) - Từ đêm qua và sáng nay (08/9), trên khu vực tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông, với lượng mưa phổ biến từ 30-60mm, có nơi cao hơn. Lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO