--Quảng cáo---

Hà Tĩnh: Ngạt khí, ba công nhân tử vong khi đang thi công đường ống ở Vũng Áng

Xã hội - Đức Cảnh - 08:41 27/08/2021

(TN&MT) - Nhận định ban đầu, ba công nhân làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để cấp cứu nhưng đều bị ngừng tuần hoàn ngoại do ngạt khí CO2.

Tối 26/ 8, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự cố ở công trình tại Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh khiến ba công nhân tử vong do ngạt khí CO2.

Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tiến hành sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi

Các nạn nhân bị tử vong là anh L. N. H. và anh L. V. N (cùng trú xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh), anh L. V. T. (trú phường Kỳ Thịnh, xã Kỳ Anh). Cả ba người đều là công nhân Công ty TNHH Công nghiệp Bum Han đang thi công đường ống cho một công ty đóng tại Khu kinh tế Vũng Áng.

Trước đó, khoảng 15 giờ 45 phút chiều 26/8, cả ba người trên được đưa vào Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu. Trong đó hai người đã tử vong trước khi đưa đến. Riêng 1 công nhân nguy kịch đã được các y bác sĩ tích cực cấp cứu nhưng đến khoảng 17h cùng ngày, bệnh nhân này cũng không qua khỏi.

Nguyên nhân tử vong của ba công nhân theo nhận định ban đầu là bị ngừng tuần hoàn ngoại vi do ngạt khí CO2.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Kỳ Anh phối hợp cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Hà Tĩnh: Huyện đạt chuẩn NTM với giải pháp “nâng chuẩn” trước dịch bệnh Covid 19
    Kinh tế - Đức Cảnh - 15:38 24/08/2021
    (TN&MT) - Ảnh hưởng dịch Covid 19 cùng với những diễn biến bất thường của thời tiết đã và đang tác động không nhỏ đến những thành quả xây dựng NTM tại nhiều địa phương. Với cách làm sáng tạo, Vũ Quang (Hà Tĩnh) - huyện miền núi biên giới đầu tiên của cả nước được công nhân đạt chuẩn NTM vẫn giữ vững thành quả, bên cạnh áp dụng nhiều giải pháp linh hoạt để nâng cao chất lượng, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO