--Quảng cáo---

Hà Nội: Phố đi bộ sẽ kéo dài thời gian hoạt động dịp Tết Dương lịch 2019

Văn hóa - 20:53 28/12/2018

(TN&MT) - Thông tin từ phía UBND quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2019 tới đây, không gian trên phố đi bộ khu vực xung quanh hồ Gươm và phụ cận sẽ được kéo dài thời gian hoạt động.

Phố đi bộ sẽ kéo dài thời gian hoạt động dịp Tết Dương lịch 2019
Phố đi bộ xung quanh hồ Gươm sẽ kéo dài thời gian hoạt động dịp Tết Dương lịch 2019

Theo ông Đinh Hồng Phong – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm cho biết: Trước đó, thực hiện theo Thông báo số 506/TB-UBND ngày 15/12/2016 và gần đây nhất là Thông báo số 666/TB-UBND ngày 30/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội  về việc tổ chức triển khai thí điểm không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục lên phương án tổ chức, cũng như kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ tại đây dịp nghỉ Tết Dương lịch 2019.

Theo đó, thời gian cụ thể hoạt động của phố đi bộ hồ Gươm và phụ cận sẽ bắt đầu được mở ra từ 19 giờ, thứ sáu ngày 28/12/2018 cho đến hết 24 giờ thứ ba ngày 1/1/2019. Thông qua việc mở rộng thời gian hoạt động này UBND quận Hoàn Kiếm mong rằng người dân Thủ đô, du khách trong nước và quốc tế sẽ có thêm địa điểm, không gian vui chơi giải trí bổ ích, lý thú nhân dịp những ngày nghỉ lễ dài ngày sắp tới .

chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo, đặc sắc tại
Cùng với đó, tại đây sẽ có nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo, đặc sắc phục vụ nhân dân

Cũng theo ông Đinh Hồng Phong trong thời gian nghỉ Tết Dương lịch 2019, xung quanh khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận sẽ có đa dạng các chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo, đặc sắc tại các khu vực như: Đài phun nước Bờ Hồ, Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà Bát Giác… đáp ứng, cũng như phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu tinh thần của đông đảo người dân Thủ đô và cả nước.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO