--Quảng cáo---

Hà Nội: Nhiều điển hình tiên tiến thực hiện các quy tắc ứng xử được tôn vinh

Văn hóa - 12:53 19/03/2019

(TN&MT) – Thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, là Sở này vừa ban hành Công văn số 820/SVHTT-NSVH về việc giới thiệu và viết về gương điển hình tiên tiến thực hiện các quy tắc ứng xử.

Người dân Hoàn Kiếm thực hiện quy tắc ứng xử đẹp với môi trường
Người dân quận Hoàn Kiếm thực hiện quy tắc ứng xử đẹp với môi trường

Cụ thể, qua 2 năm triển khai thực hiện các quy tắc ứng xử trên địa bàn Hà Nội, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tổ chức, cá nhân và nhân dân đã quan tâm hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Kết quả bước đầu đáng ghi nhận này đã tạo điều kiện, cũng như dần hình thành những chuẩn mực văn hóa, lời nói, thái độ, hành vi của tổ chức, cá nhân nơi công cộng.

Đặc biệt, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân Thủ đô đã có những chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động góp phần không nhỏ vào việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Trưởng ban chỉ đạo Chương trình 04-CTr/TU về “Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 - 2020” của Thành ủy, nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao đóng góp của các tổ chức, cá nhân, Sở Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đề nghị các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã đề xuất và viết giới thiệu từ 2 đến 4 mô hình, gương điển hình tiên tiến là các tổ chức, cá nhân trong việc triển khai thực hiện 2 quy tắc ứng xử.

Đây là những mô hình, điển hình tiêu biểu cần được nhân rộng nhằm tạo sự lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO