--Quảng cáo---

Hà Nội: Độc đáo bốt điện vẽ tranh cổ động phòng, chống dịch COVID-19

Xã hội - Hoàng Minh - 13:30 05/06/2021

(TN&MT) - Cả nước đang gồng mình chống dịch, với mục đích tuyên truyền đến người dân về phòng chống dịch COVID-19. Các bốt điện tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được khoác lên những bức tranh cổ động về đội ngũ y bác sĩ và khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo ghi nhận của PV Báo TN&MT, tại khu vực ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị nhiều bốt điện được vẽ lên với các thông điệp tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

 

Thông điệp 5K của Bộ Y tế được vẽ trên bốt điện nhằm tuyên truyền đến người dân.

 

Những thông điệp khuyến cáo cho người dân thể hiện trên các bốt điện.

 

Thông điệp khuyến cáo: “Rửa tay bằng xà phòng”.

 

Các bốt điện ở ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng), những bức tranh cổ động về tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân qua đây.

 

Một người hành nghề xe ôm chia sẻ: “Khoảng 2 tuần nay, những bốt điện tại đây được vẽ lên đó tranh cổ động về phòng chống dịch COVID-19 gây chú ý cho người dân và người dân có biện pháp phòng dịch cho chính mình và gia đình”.

 

Với thông điệp nâng cao ý thức và có trách nhiệm hơn trong công tác phòng, chống dịch của toàn xã hội.

 

Những thông điệp khuyến cáo cho người dân có ý thức hơn trong việc phòng, chống dịch.

 

Những hình ảnh, lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ được khắc hoạ một cách tỉ mỉ.

 

Những bức tranh trên đều do những bạn đoàn viên thanh niên vẽ, rất đồng cảm với những y bác sĩ đang gồng mình để đẩy lùi đại dịch COVID-19.

  • Ưu tiên tiêm Vaccine Covid-19 cho công nhân thu gom rác - tại sao không?
    Xã hội - Việt Hùng - Việt Hải - 08:05 05/06/2021
    (TN&MT) - Là những người trực tiếp thu gom rác hàng ngày trên phố phường và đặc biệt là ở các gia đình có người bị cách ly, đặc biệt là ở các khu cách ly tập trung, công nhân vệ sinh môi trường là những người có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao. Nên chăng trong thứ tự ưu tiên tiêm Vaccine phòng Covid-19, các cấp ngành chức năng cần lưu ý đến họ - những công nhân môi trường đô thị.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO