--Quảng cáo---
 • hà nam

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Dự án nào tại Hà Nam đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư?
  Kinh tế - Thy Thu - 10:39 16/08/2022
  Thời gian gần đây, dòng tiền của các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các vùng ven Thủ đô nhờ lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông đồng bộ. Trong đó, Hà Nam được coi là điểm đến sáng giá với sự xuất hiện của dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí.
 • Lào Cai: Linh thiêng lễ hội Đền Bảo Hà năm 2022
  Xã hội - Bích Hợp - 17:01 14/08/2022
  Ngày 14/8, Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ khai mạc Lễ hội đền Bảo Hà năm 2022. Lễ hội đền Bảo Hà là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận năm 2016.
 • Bất động sản Hà Nam “đón sóng” đầu tư
  Kinh tế - Sông Hồng - 21:00 12/08/2022
  Hà Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI và phát triển công nghiệp. Đây là cơ hội và là thời điểm thuận lợi cho thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.
 • Hé lộ khu đô thị mở đáng sống tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội
  Kinh tế - PV - 22:40 08/08/2022
  Gần đây, giới đầu tư đang rất quan tâm trước thông tin sẽ xuất hiện một khu đô thị mở hiện đại tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội. Ngoài vị trí đắt giá, dự án này còn thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí.
 • Những đôi cánh thời gian màu lá
  Môi trường - Nhà văn Nguyễn Hiệp - 14:44 04/08/2022
  (TN&MT) - Dọc những con đường thông Đà Lạt, trong làn sương mù hay trong những tia nắng xiên khoai rẻ quạt sáng sớm, tôi đã nhiều lần đứng lặng lắng nghe tiếng chổi khua của những chị lao công quét rác. Và trong một lần như thế, lời thơ ấy đã vang lên trong tâm hồn tôi.
 • Duy Tiên: “ngôi sao mới” của thị trường BĐS Vùng Thủ đô
  Kinh tế - Q.Duy - 11:17 04/08/2022
  Từ một miền quê giàu truyền thống văn hoá, cách mạng, thị xã Duy Tiên giờ đây đang phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Hà Nam. Thị trường bất động sản (BĐS) tại địa phương này cũng bắt đầu chuyển mình rõ rệt.
 • Bất động sản Hà Nam "cất cánh" nhờ cú huých hạ tầng và công nghiệp
  Kinh tế - ThyThu - 13:19 02/08/2022
  Hệ thống giao thông liên tục được nâng cấp, hoàn thiện cùng trợ lực lớn từ thu hút nguồn vốn FDI vào các khu công nghiệp đã góp phần “nâng bước”cho thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nam cất cánh, trở thành điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư.
 • Thừa Thiên – Huế: Hàng loạt cá nuôi lồng bị chết
  Môi trường - Văn Dinh - 12:09 26/07/2022
  Thời tiết nắng nóng khiến một lượng lớn cá nuôi lồng ở Thừa Thiên – Huế bị chết, cơ quan chức năng đã tiến hành xử lý theo quy định và tiếp tục theo dõi, triển khai các biện pháp bảo vệ.
 • Vụ đường nông thôn làm gần 30 tỷ ở Hà Nam: Địa phương “né” cung cấp hồ sơ
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 06:46 17/07/2022
  (TN&MT) - Mặc dù ông Hoàng Đức Thuấn – Chủ tịch UBND xã Chính Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã nhiều lần hẹn lịch với PV Báo Tài nguyên và Môi trường để cung cấp hồ sơ liên quan đến tuyến đường cấp 5 nông thôn dài 2km, đầu tư gần 30 tỷ đồng. Thế nhưng, đã hơn 1 tháng trôi qua, sau nhiều lần PV về làm việc tại trụ sở UBND xã, ông Thuấn vẫn viện mọi lý do để “né tránh” không cung cấp hồ sơ đầy đủ. Phải chăng đang có điều gì khuất tất tại dự án nêu trên?!
 • Cảnh sát kinh tế vào cuộc vụ xã làm 2km đường nông thôn cấp 5 hết gần 30 tỷ đồng
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 09:38 08/07/2022
  (TN&MT) - Ông Hoàng Đức Thuấn, Chủ tịch UBND xã Chính Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) cho biết, ngay sau khi Báo tài nguyên và Môi trường có bài phản ánh về “Dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông nông thôn xã Chính Lý”, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hà Nam đã vào cuộc để kiểm tra, làm rõ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO