--Quảng cáo---

Hà Nam: Đã bàn giao 181 xe mô tô phục vụ công tác cho Công an chính quy cấp xã

Xã hội - Việt Linh - 06:32 04/12/2020

(TN&MT) - Tính đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Hà Nam đã trang cấp 181 xe mô tô cho lực lượng Công an chính quy được tăng cường về các xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Trước đó, chiều 2/12, phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức bàn giao 70 xe mô tô cho lực lượng Công an chính quy tăng cường về các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh nâng tổng số lượng xe trang cấp lên thành 181 xe về cơ sở.

Phòng Hậu cần Công an Hà Nam bàn giao xe mô tô cho lực lượng Công an chính quy các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh

Theo kế hoạch bàn giao, 70 xe mô tô do Bộ Công an trang cấp cho các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Nam là loại xe mô tô hai bánh Honda Future có gắn các thiết bị nghiệp vụ như: còi chuyên dụng, đèn báo...

Đây là việc làm cần thiết, kịp thời của Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đối với lực lượng Công an cơ sở trong công tác bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay, nhằm từng bước khắc phục điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, trang bị phương tiện cho lực lượng Công an xã trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm ANTT tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ công tác.

  • Hà Nam: Cảnh báo tai nạn giao thông tại các nút giao, tuyến đường nối cao tốc
    Xã hội - Việt Linh - 06:47 03/12/2020
    (TN&MT) - Tại các nút giao quốc lộ (QL) 21B mới (Phủ Lý – Mỹ Lộc) với  đường ĐH03 thuộc địa bàn thành phố Phủ Lý và các tuyến đường nối cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn chạy qua địa phận tỉnh Hà Nam thời gian gần đây liên tục xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Người dân đã nhiều lần đã kiến nghị tới các cấp có thẩm quyền triển khai giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông tại các nút giao này song sự việc vẫn chưa được giải quyết.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO