--Quảng cáo---
 • ha dong

Dự án Tháp Doanh nhân tiếp tục bị nêu tên do sai phạm về phòng cháy chữa cháy
Tiếng dân - Phạm Thiệu - 15:32 17/05/2021
(TN&MT) - Cùng với một số dự án khác, dự án Tòa nhà hỗn hợp Tháp Doanh nhân do Công ty cổ phần đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô (thuộc Tập đoàn Anh Quân Strong) làm chủ đầu tư tiếp tục bị thành phố Hà Nội nêu đích danh do sai phạm về phòng cháy chữa cháy.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Cư dân sống trong căn hộ của mình như đi ở trọ?
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 18:41 03/11/2020
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin, hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông, phản ánh về việc sau 5 năm sinh sống tại đây, đến nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm, vẫn chây ì không hoàn thiện cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), người dân sống trong căn hộ cao cấp của mình như đi ở trọ và đang bị xuống cấp trầm trọng, mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính trước khi nhận bàn giao căn hộ.
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Chủ đầu tư nhận trách nhiệm chậm cấp sổ hồng cho cư dân
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 22:48 24/10/2020
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin, hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông phản ánh việc sau 5 năm sinh sống tại đây, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm vẫn không hoàn thiện các thủ tục để cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính khi mua căn hộ.
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Cư dân mòn mỏi chờ sổ hồng
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 18:41 09/10/2020
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường nhận được đơn kêu cứu của hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông, phản ánh về việc sau 5 năm sinh sống tại đây, đến nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm, vẫn chây ì không hoàn thiện cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), cũng như chưa được bàn giao quỹ bảo trì 2%, mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính cho Chủ đầu tư.
 • Giá trị vàng từ môi trường sống xanh
  Bất động sản - Ngọc Huyền - 14:33 06/10/2020
  (TN&MT) - Theo các nhà nghiên cứu, không gian xanh giúp giảm đến 55% nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến tinh thần. Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh trở thành nỗi lo thì không gian gần gũi với thiên nhiên để đi về sau giờ làm việc căng thẳng là một nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người.
 • Hà Đông, Hà Nội: Tịch thu 72.540 chiếc găng tay không rõ nguồn gốc
  Xã hội - Đức Thiện - 19:10 07/09/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cục Quản lý thị trường (QLTT) thành phố Hà Nội, Đội QLTT số 26 đã phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an quận Hà Đông, Công an phường Hà Cầu tiến hành khám địa điểm có dấu hiệu tàng trữ, cất giấu hàng nghìn găng tay không rõ nguồn gốc xuất sứ.
 • Vụ Công ty Sơn Bảo Dương có dấu hiệu gian lận hồ sơ để trúng thầu: UBND phường Yên Nghĩa né tránh?
  Tư vấn pháp luật - Song Dũng - 19:45 28/07/2020
  (TN&MT) - Như báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin về việc Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Sơn Bảo Dương (Công ty Sơn Bảo Dương) có dấu hiệu hành vi gian lận thông tin năng lực, thi công trong hồ sơ dự thầu để trúng nhiều gói thầu hàng chục tỷ đồng, khiến người dân bức xúc.
 • Giải mã sức hút bất động sản Hà Đông
  Kinh tế - PV - 16:01 17/07/2020
  (TN&MT) - Nhờ ưu thế đặc biệt về vị trí, kết nối vùng, kinh tế và khu dân cư với nguồn cầu tại chỗ dồi dào… Hà Đông tạo sức hút lớn trong thị trường BĐS thủ đô.
 • Công ty Sơn Bảo Dương có dấu hiệu gian lận hồ sơ để trúng thầu?
  Bạn đọc - Pháp luật - Quán Dũng - 17:22 02/07/2020
  (TN&MT) - Thời gian vừa qua, Báo Tài nguyên và Môi trường liên tục nhận được phản ánh của người dân sinh sống tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội về việc Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Sơn Bảo Dương (Công ty Sơn Bảo Dương) có dấu hiệu hành vi gian lận thông tin năng lực, thi công trong hồ sơ dự thầu để trúng nhiều gói thầu hàng chục tỷ đồng, khiến người dân bức xúc.
 • Kiến Hưng Luxury – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất quận Hà Đông năm 2020
  Kinh tế - Đan Trang - 14:23 23/06/2020
  (TN&MT) - Dự án Kiến Hưng Luxury thuộc tổ hợp dự án Khu C – Khu đô thị mới Kiến Hưng, đường Phúc La – Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội – là một phần trong quần thể dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng rộng 48ha được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng (tên gọi tắt là Kiến Hưng JSC).
 • Bộ GTVT thông tin việc Tổng thầu Trung Quốc đề nghị thanh toán 50 triệu USD ở dự án Cát Linh – Hà Đông
  Xã hội - Khải Minh - 15:27 02/06/2020
  (TN&MT) - Hôm nay (2/6), Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức lên tiếng về việc Tổng thầu Trung Quốc đề nghị giải ngân, thanh toán 50 triệu USD ở Dự án Đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO