--Quảng cáo---
 • ha dong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khám phá biệt thự sinh thái, hiện đại hàng đầu phía Tây Hà Nội
  Bất động sản - PV - 09:56 17/12/2020
  (TN&MT) - Chọn biệt thự cao cấp với không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, nhưng “một bước phải ra phố”, đa dạng tiện ích, thuận tiện di chuyển và gần trung tâm đang trở thành xu hướng được khách hàng thượng lưu săn đón.
 • Anland Lakeview: Thiết kế tối ưu, nâng tầm cuộc sống
  Kinh tế - PV - 16:34 24/11/2020
  (TN&MT) - Tận dụng những lợi thế từ vị trí đắc địa mang lại, các căn hộ tại Anland Lakeview đều được thiết kế thông minh và gần gũi với thiên nhiên, góp phần mang đến cho những cư dân tương lai trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn.
 • Chọn không gian sống – Chọn cả tương lai cho con
  Kinh tế - Nguyễn Huyền - 15:02 19/11/2020
  (TN&MT) - Trong giai đoạn trước đây, khi “nhà ở” chỉ đảm bảo được nhu cầu sống cơ bản của đa số gia đình thì việc quan tâm đến không gian phù hợp cho con trẻ càng ít được quan tâm. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, sở hữu một “tổ ấm” đúng nghĩa còn là lựa chọn cơ hội cho tương lai phát triển bền vững của con trẻ.
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Cư dân sống trong căn hộ của mình như đi ở trọ?
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 18:41 03/11/2020
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin, hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông, phản ánh về việc sau 5 năm sinh sống tại đây, đến nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm, vẫn chây ì không hoàn thiện cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), người dân sống trong căn hộ cao cấp của mình như đi ở trọ và đang bị xuống cấp trầm trọng, mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính trước khi nhận bàn giao căn hộ.
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Chủ đầu tư nhận trách nhiệm chậm cấp sổ hồng cho cư dân
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 22:48 24/10/2020
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin, hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông phản ánh việc sau 5 năm sinh sống tại đây, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm vẫn không hoàn thiện các thủ tục để cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính khi mua căn hộ.
 • Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông: Cư dân mòn mỏi chờ sổ hồng
  Bạn đọc - Pháp luật - Đức Thiện - 18:41 09/10/2020
  (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường nhận được đơn kêu cứu của hàng trăm hộ dân, tại Toà C, Chung cư Hồ Gươm Plaza Hà Đông, phản ánh về việc sau 5 năm sinh sống tại đây, đến nay Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm, vẫn chây ì không hoàn thiện cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), cũng như chưa được bàn giao quỹ bảo trì 2%, mặc dù các hộ dân đã hoàn thành 100% nghĩa vụ tài chính cho Chủ đầu tư.
 • Giá trị vàng từ môi trường sống xanh
  Bất động sản - Ngọc Huyền - 14:33 06/10/2020
  (TN&MT) - Theo các nhà nghiên cứu, không gian xanh giúp giảm đến 55% nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến tinh thần. Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh trở thành nỗi lo thì không gian gần gũi với thiên nhiên để đi về sau giờ làm việc căng thẳng là một nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người.
 • Hà Đông, Hà Nội: Tịch thu 72.540 chiếc găng tay không rõ nguồn gốc
  Xã hội - Đức Thiện - 19:10 07/09/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cục Quản lý thị trường (QLTT) thành phố Hà Nội, Đội QLTT số 26 đã phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an quận Hà Đông, Công an phường Hà Cầu tiến hành khám địa điểm có dấu hiệu tàng trữ, cất giấu hàng nghìn găng tay không rõ nguồn gốc xuất sứ.
 • Vụ Công ty Sơn Bảo Dương có dấu hiệu gian lận hồ sơ để trúng thầu: UBND phường Yên Nghĩa né tránh?
  Tư vấn pháp luật - Song Dũng - 19:45 28/07/2020
  (TN&MT) - Như báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin về việc Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Sơn Bảo Dương (Công ty Sơn Bảo Dương) có dấu hiệu hành vi gian lận thông tin năng lực, thi công trong hồ sơ dự thầu để trúng nhiều gói thầu hàng chục tỷ đồng, khiến người dân bức xúc.
 • Giải mã sức hút bất động sản Hà Đông
  Kinh tế - PV - 16:01 17/07/2020
  (TN&MT) - Nhờ ưu thế đặc biệt về vị trí, kết nối vùng, kinh tế và khu dân cư với nguồn cầu tại chỗ dồi dào… Hà Đông tạo sức hút lớn trong thị trường BĐS thủ đô.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO