--Quảng cáo---
 • giam sat moi truong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tổng cục Môi trường tăng cường kiểm soát các nguồn gây ô nhiễm
  Môi trường - Tống Minh - 15:40 31/07/2020
  (TN&MT) - Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài, trong thời gian tới, sẽ tăng cường công tác kiểm soát các dự án, nguồn thải lớn, có nguy cơ gây sự cố môi trường; kiên quyết không cấp phép cho các dự án có loại hình, công nghệ có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao, các dự án có tác động đến sinh thái và rừng tự nhiên của Việt Nam.
 • Thanh Hóa: Quan trắc, giám sát môi trường nước
  Môi trường - Thu Thủy - 14:20 21/07/2020
  (TN&MT) - Quan trắc môi trường là hoạt động không thể tách rời của công tác bảo vệ môi trường, hệ thống quan trắc có nhiệm vụ cung cấp dữ liệu, đánh giá về diễn biến chất lượng của nước từ đó kịp thời đề ra các giải pháp xử lý. Các trạm quan trắc còn theo dõi lượng mưa, mực mức trên các tuyến sông để phục vụ cho phòng, chống thiên tai.
 • Sơn La: Tăng cường giám sát môi trường tại các điểm tiêu hủy lợn chết
  Xã hội - 15:19 11/08/2019
  (TN&MT) – Sở TN&MT Sơn La vừa ban hành Công văn số 2207/STNMT-QLMT về việc giám sát môi trường tại các điểm tiêu hủy lợn chết do dịch tả lợn châu Phi.
 • Quảng Ninh: Tăng cường giám sát môi trường qua hệ thống quan trắc tự động tại các KCN
  Tin tức - 10:58 25/07/2019
  (TN&MT) – Công tác bảo vệ môi trường nhất là tại các khu công nghiệp (KCN) luôn được tỉnh Quảng Ninh xác định với phương châm mang tính “sống còn” đó là phát triển sản xuất phải gắn với bảo vệ môi trường. Thời gian qua, Sở TN&MT Quảng Ninh đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt trong việc đôn đốc, giám sát các doanh nghiệp trong việc đầu xây dựng các trạm xử lý nước thải tập trung, cũng như lắp đặt hệ thống quan trắc tự động góp phần bảo vệ môi trường tại các KCN.
 • Mức phạt cho hành vi không thực hiện giám sát môi trường
  Tư vấn pháp luật - 07:08 06/11/2018
  (TN&MT) – Cơ sở kinh doanh của tôi phải thực hiện giám sát môi trường và giám sát chất thải định kỳ. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không kịp thời làm đầy đủ những thủ tục này. Mới đây, chúng tôi nhận được quyết định xử phạt hành chính đối với hành vi này. Tuy nhiên, mức phạt rất cao, chúng tôi không đồng ý với quyết định này. Xin hỏi, hành vi không thực hiện giám sát môi trường và giám sát chất thải định kỳ sẽ bị xử phạt như thế nào? Quy định xử phạt được quy định tại văn bản nào?
 • Sở TN&MT Thái Bình tham mưu nhiều nội dung quan trọng
  Ngành TN&MT - 20:28 10/09/2018
  (TN&MT) - Sở TN&MT tỉnh Thái Bình vừa báo cáo UBND tỉnh đề nghị phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án "Đầu tư Nhà máy sản xuất xơ polyester xuất khẩu” tại KCN Nguyễn Đức Cảnh và hồ sơ đề nghị phê duyệt Đề cương nhiệm vụ và dự toán chi phí quan trắc, giám sát môi trường trong quá trình thi công công trình Dự án "Tuyến đường liên tỉnh nối đường vành đai V vùng Thủ đô Hà Nội đoạn trên địa phận tỉnh Thái Bình với quốc lộ 38B và cao tốc Hà Nội - Hải Phòng trên địa phận tỉnh Hưng Yên, đoạn trên địa phận tỉnh Thái Bình và cầu La Tiến”.   
 • Nghệ An: Giám sát chặt chẽ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nghi Yên
  Môi trường - 14:20 21/08/2018
  (TN&MT) – UBND tỉnh Nghệ An vừa có Công văn “hỏa tốc” gửi các bên liên quan về việc tăng cường công tác đảm bảo môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.
 • Thủ tướng: Tiếp tục theo dõi, quan trắc giám sát môi trường biển
  Trong nước - 19:52 06/06/2018
  Thủ tướng Chính phủ giao các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan khác tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức...
 • Giám sát môi trường nước bằng công nghệ "made in Việt Nam"
  Môi trường - 00:00 18/11/2017
  (TN&MT) - Trước thực tế ô nhiễm môi trường nước đang gia tăng ở nhiều địa phương, Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng (CENTIC) đã nghiên cứu và và chế tạo thành công “Trạm quan trắc môi trường nước bằng năng lượng mặt trời”. Đây là sản phẩm giám sát môi trường bằng công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế, chế tạo bởi chính những kỹ sư trong nước. 
 • Trung Quốc phát động chiến dịch giám sát môi trường lớn nhất
  Thế giới - 00:00 06/04/2017
  Ngày 5/4, Bộ Bảo vệ Môi trường Trung Quốc (MEP) thông báo cơ quan này sẽ phát động chiến dịch giám sát môi trường cấp quốc gia lớn nhất trong lịch sử, theo đó...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO