EVNNPC trao tặng quà tại Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 Bắc Giang

Trung Dũng| 31/12/2020 12:54

(TN&MT) - Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020 là hoạt động thường niên được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai tại 27 tỉnh/thành phố miền Bắc, địa bàn Tổng công ty thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành và cung ứng điện.

Tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo các điểm trường vùng sâu vùng xa, con em các gia đình thuộc gia đình nghèo, cận nghèo; Thực hiện sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho trường học, các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo là một trong các hoạt động chính của Tháng tri ân khách hàng EVNNPC.

Ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC phát biểu tại buổi lễ trao tặng

Ngày 30/12/2020, Đoàn công tác của EVNNPC do Ông Hồ Mạnh Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty đã đến thăm và trao tặng 20 bộ máy tính, 1.000 cuốn vở viết và 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Tham dự đoàn công tác có ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNNPC và ông Nguyễn Văn Tin – Trưởng Ban Truyền thông. Tham dự cùng đoàn có ông Bạch Hồng Quân - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang, lãnh đạo một số phòng của Công ty và lãnh đạo Điện lực Hiệp Hòa. Về phía lãnh đạo huyện có ông Hoàng Văn Tri - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa, ông Phạm Văn Hà - Trưởng phòng Giáo dục huyện Hiệp Hà, lãnh đạo xã cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường.

Được biết, Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2, huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang được thành lập từ năm 2005 với tổng số 358 học sinh và 21 thầy cô giáo, điều kiện học tập còn nhiều khó khăn, học sinh chủ yếu thuộc vùng nông thôn, gia đình sản xuất nông nghiệp.

Thầy Vũ Phương Duy – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 rất phấn khởi khi lãnh đạo EVNNPC đã quan tâm và dành tặng món quà ý nghĩa cho trường. Mặc dù thành lập được 15 năm song nhà trường vẫn chưa có đủ máy tính cho các em học tập theo đề án dạy tin học của huyện. Từ năm 2016, để có máy tính thực hành môn tin học cho các em, nhà trường đã phải thuê bằng chính số tiền mà các em đóng góp hàng tháng. Bằng món quà của EVNNPC đã trao tặng, nhà trường sẽ có điều kiện tốt hơn để cho các em học tập thực hành về công nghệ thông tin cũng như cải thiện điều kiện làm việc, giảng dạy của các thầy cô giáo.

Thầy Vũ Phương Duy - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 phát biểu cảm ơn EVNNPC đã quan tâm và tặng món quà ý nghĩa cho trường

Ông Hồ Mạnh Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty chia sẻ: Món quà tri ân khách hàng của EVNNPC như một sự chia sẻ ấm áp với các khách hàng trong những ngày đông giá. Với số quà là 20 máy tính và 1.000 quyển vở, 20 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi mong rằng tuy không nhiều nhưng cũng giải quyết được những vấn đề trước mắt của nhà trường, có thể bố trí một phòng để các em học sinh thực hành về công nghệ thông tin. Hy vọng những món quà nhỏ bé này sẽ giúp các em có được phương tiện để học tập tốt hơn, bổ sung kiến thức cần thiết để sau này trở thành những công dân đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước, đưa Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Nghĩa cử cũng thể hiện trách nhiệm của EVNNPC với cộng đồng xã hội đồng thời đóng góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Ông Hồ Mạnh Tuấn - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC trao tặng 20 bộ máy tính và 1.000 cuốn vở trị giá 300 triệu đồng cho nhà trường

Ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn  và ông Nguyễn Văn Tin - Trưởng ban Truyền thông trao tặng 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Các em học sinh phấn khởi khi nhận được những món quà nhỏ là những quyển vở học sinh in kèm các nội dung và các hình ảnh sinh động về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
EVNNPC trao tặng quà tại Trường Tiểu học Hợp Thịnh số 2 Bắc Giang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO