--Quảng cáo---
 • đường mòn

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xử lý nhiều trường hợp xe tải vi phạm trên đường mòn Hồ Chí Minh
  Xã hội - 00:00 28/08/2017
  (TN&MT) – Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An phụ trách tuyến đường mòn Hồ Chí Minh vừa tiến hành ra quân kiểm tra, xử lý và xử phạt mang tính răn đe cao tình trạng xe tải vi phạm trên tuyến đường này nhằm lặp lại trật tự hoạt động vận tải theo quy định.
 • Nghệ An: Xe quá tải " tung hoành" trên đường mòn Hồ Chí Minh
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 20/08/2017
  (TN&MT) – Thời gian qua, người tham gia giao thông cũng như người dân sống hai bên đường mòn Hồ Chí Minh hết sức bức xúc vì nạn xe chở cát, chở kéo, chở ngô quá khổ quá tải “tung hoành”. Hiện tượng trên diễn ra đã lâu nhưng không thấy những người có trách nhiệm xử lý?
 • Đường mòn Hồ Chí Minh trên sông
  Xã hội - 00:00 12/01/2017
  (TN&MT) - Tháng 7/2016, kênh Nhà Lê tại Nghệ An được công nhận là Di tích lịch sử cấp quốc gia. Ngoài việc cung cấp nước tưới cho hơn 1.000 ha lúa và thoát lũ cho 8 xã phía Nam Diễn Châu, trong kháng chiến chống Mỹ, con sông này còn là một trong những tuyến đường vận tải đường thủy quan trọng đưa hàng hóa, vũ khí, thực phẩm tiếp tế cho miền Nam. Kênh Nhà Lê có giá trị như một “đường mòn Hồ Chí Minh” trên sông cả về đóng góp cho sự nghiệp thống nhất nước nhà, cũng như những gian khó hy sinh chưa kể hết thành lời.
 • Tân Kỳ (Nghệ An): Khai thác đất trái phép cạnh đường mòn Hồ Chí Minh
  Tài nguyên - 00:00 01/08/2016
  (TN&MT) – Trong thời gian qua, tình trạng khai thác đất trái phép trên địa bàn huyện Tân Kỳ diễn ra công khai ở nhiều xã. Đặc biệt là những khu đất sát đường mòn Hồ Chí Minh. Hiện tượng trên đã khiến cho tài nguyên bị thất thoát, hiện trạng đất bị thay đổi không đúng theo quy hoạch… khiến người dân hết sức bức xúc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO