--Quảng cáo---

Đưa 21 người Trung Quốc đi cách ly tại Quảng Nam

Sức khỏe - Anh Dũng - 17:16 19/07/2020

(TN&MT) - Ngày 19/7, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa phối hợp các ngành chức năng đưa 21 người Trung Quốc vào khu cách ly tập trung tại xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ theo quy định.

Lực lượng chức năng làm việc với 1 người Trung Quốc

Ngành Y tế tỉnh Quảng Nam đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với những người Trung Quốc này và đang chờ kết quả.

Trước đó, chiều 18/7, tiếp nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại một khu lưu trú ở phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, phát hiện nhiều người Trung Quốc đang lưu trú tại đây.

Khi thấy lực lượng chức năng, nhóm người này đã bỏ chạy. Sau đó, cơ quan chức năng truy tìm, phát hiện có 21 người Trung Quốc và đã đưa vào khu cách ly.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiến hành xác minh số người Trung Quốc này nhập cảnh vào Việt Nam bằng cách nào.

  • Quảng Nam: Phá đường dây đánh bạc lên đến 20 tỷ đồng do nữ quái cầm đầu
    Pháp luật - Anh Dũng - 19:15 17/07/2020
    (TN&MT) - Ngày 17/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Anh Thư (SN 1983), Lê Văn Quy (SN 1974), Nguyễn Thị Tuyết Sương (SN 1986), Lê Thị Hòa (SN 1972), cùng trú TP. Tam Kỳ để tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO