--Quảng cáo---
 • Đồng Nai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đồng Nai: Nỗ lực nâng cao hiệu quả quản lý đất đai, bảo vệ môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 10:06 11/08/2022
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN&MT Đồng Nai tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm và tham mưu xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, nhất là về đất đai, bảo vệ môi trường... trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Nestlé Việt Nam tiên phong vì tương lai tái sinh
  Kinh tế - Song Hằng - 17:25 04/08/2022
  (TN&MT) - Chỉ tính riêng mô hình kinh tế tuần hoàn “từ hạt cà phê đến viên gạch không nung” đã giúp Nestlé Việt Nam giảm 13 nghìn tấn phát thải carbon mỗi năm.
 • Đánh thức tiềm năng “Hạ Long trên cao nguyên”
  Xã hội - Phạm Hoài - 17:06 04/08/2022
  (TN&MT) - Vườn Quốc gia (VQG) Tà Đùng được ví như “Vịnh Hạ Long trên cao nguyên”. Hiện nay, tỉnh Đắk Nông đã và đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời tăng cường xúc tiến quảng bá du lịch để thu hút đầu tư, hướng đến phát triển du lịch sinh thái mang tính bền vững.
 • TP.HCM ứng phó với BĐKH: Hướng tới phát triển xanh
  Biến đổi khí hậu - Thanh Quỳnh - 16:01 04/08/2022
  (TN&MT) - Trong những năm qua, TP.HCM luôn là địa phương đi đầu trong cả nước trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Hiện tại, TP.HCM đang tiếp tục có những giải pháp chiến lược để góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa phát thải ròng về “0” vào năm 2050 theo cam kết của Thủ tướng Chính phủ tại COP26.
 • Tổng cục Môi trường: Bảo vệ trụ cột phát triển bền vững
  Ngành TN&MT - Mai Dung - 15:13 04/08/2022
  (TN&MT) - Năm 2016, Liên hợp quốc bắt đầu xếp hạng phát triển bền vững (SDC) đối với các quốc gia trên toàn cầu thông qua 154 tiêu chí liên quan đến các lĩnh vực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người; trong đó có nhiều tiêu chí liên quan tới phát triển kinh tế xanh, bảo vệ môi trường (BVMT) sinh thái.
 • Quản lý môi trường 20 năm nhìn lại: Tiến bộ vượt bậc trong kiểm soát ô nhiễm
  Môi trường - Mai Chi - 09:15 21/07/2022
  (TN&MT) - Trong giai đoạn vừa qua, công tác bảo vệ môi trường (BVMT) đã đạt được nhiều chuyển biến tích cực. Một số tác động xấu tới môi trường từ các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội đã được ngăn ngừa có hiệu quả. Nhiều sự cố, vụ việc ô nhiễm môi trường phát sinh trên phạm vi cả nước đã được giải quyết, góp phần làm giảm các bức xúc, điểm nóng về môi trường.
 • Giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM: Sở TN&MT đề xuất nhiều giải pháp đẩy nhanh tiến độ
  Đất đai - Nguyễn Quỳnh - 12:30 19/07/2022
  (TN&MT) - Để đẩy nhanh tiến độ công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM, Sở TN&MT TP.HCM đã kiến nghị thành lập Ban chỉ đạo bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cấp Thành phố và đề xuất chính sách đặc thù trong giải quyết tái định cư trước khi thu hồi đất cho riêng dự án đặc biệt quan trọng này.
 • Aqua City - nguồn cảm hứng sáng tạo cho các phim điện ảnh mới
  Bất động sản - Hương Du - 11:13 15/07/2022
  (TN&MT) - Đó là chia sẻ của gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh trong chuyến trải nghiệm vừa qua tại Aqua City, cặp đôi hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian sống đẹp như mơ và thêm nguồn cảm hứng sáng tạo cho các dự án điện ảnh sắp tới.
 • Sở TN&MT Đồng Nai: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 18:11 13/07/2022
  (TN&MT) - Ngày 13/7, Sở TN&MT Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Ông Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Xử lý dứt điểm các điểm nóng môi trường: Giải bài toán ô nhiễm cục bộ trên các lưu vực sông
  Môi trường - Mai Chi - 11:18 12/07/2022
  (TN&MT) - Hiện nay, đa phần các lưu vực sông (LVS) lớn như LVS Hồng - Thái Bình và LVS Mã - Chu, LVS Cả - La, LVS Vu Gia -Thu Bồn và LVS Mê Kông môi trường nước duy trì ở mức tốt đến rất tốt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điểm ô nhiễm cục bộ trên các LVS vẫn chưa được xử lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO