--Quảng cáo---
 • doc dao

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • DOJI tung hàng trăm ngàn sản phẩm Vàng độc đáo đón Thần Tài
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Tuấn Minh - 12:03 18/02/2021
  (TN&MT) - Dịp Thần Tài năm 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch Covid có những diễn biến phức tạp. DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch an toàn để người dân trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng” tại Hệ thống gần 200 trung tâm, điểm bán của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc vào ngày 20-21/2 tức Mùng 9, Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch.
 • Những phong tục độc đáo ngày Tết của người dân tộc thiểu số vùng cao Lào Cai
  Dân tộc thiểu số - Bích Hợp - 22:26 14/02/2021
  (TN&MT) - Không chỉ đặc sắc về ngôn ngữ, trang phục, ẩm thực, lối sống, sinh hoạt mà những phong tục độc đáo để chào đón Tết Nguyên Đán của các dân tộc thiểu số ở vùng cao Lào Cai cũng mang những ý nghĩa sâu xa đã góp phần làm phong phú thêm nét đẹp văn hóa dân tộc được lưu truyền qua nhiều thế hệ mà đến nay vẫn giữ nguyên được bản sắc.
 • Độc đáo triển lãm trâu vàng đón Xuân
  Văn hóa - Tú Dương - 21:33 29/01/2021
  (TN&MT) - Tối ngày 29/1, tại Trung tâm giao lưu văn hoá Phố cổ Hà Nội, số 50 Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm hơn 70 tác phẩm lấy cảm hứng từ hình tượng con Trâu với các bảng màu rực rỡ, tươi trẻ, sống động đã được giới thiệu đông đảo trước công chúng của Thủ đô chào đón Xuân mới Tân Sửu.
 • Độc đáo, hấp dẫn "Tết Mông xuống phố" năm 2021
  Dân tộc thiểu số - Ngọc Trâm - Hoàng Minh - 21:53 10/01/2021
  (TN&MT) - Ngày 10/1, phố đi bộ Hà Nội nhộn nhịp, rực rỡ mừng "tết sớm" của đồng bào dân tộc Mông từ khắp các vùng miền trên cả nước. Các chàng trai, cô gái xúng xính trong trang phục dân tộc truyền thống cùng nhau hội ngộ trong chương trình “Tết Mông xuống phố 2021”.
 • Độc đáo nghi lễ Ban sóc từ thời Nguyễn
  Xã hội - Văn Dinh - 11:24 04/01/2021
  (TN&MT) - Ban sóc là lễ phát lịch ngày xưa của triều Nguyễn, được tổ chức định kỳ vào cuối năm âm lịch.
 • Sinh viên Hàn Quốc tái chế khẩu trang đã qua sử dụng
  Thế giới - Mai Đan - 13:56 11/12/2020
  (TN&MT) - Chứng kiến cảnh chất thải ngày càng tăng do khẩu trang dùng một lần trong đại dịch COVID-19, nhiều loại khẩu trang trong số đó được làm bằng polypropylene, sinh viên thiết kế nội thất người Hàn Quốc đã đưa ra một giải pháp thân thiện với môi trường, đó là tái chế những chiếc khẩu trang đã qua sử dụng thành ghế đẩu.
 • Danko Square - Sắc màu lễ hội Châu Âu" lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên
  Kinh tế - Ngô Hồng - 10:16 30/10/2020
  (TN&MT) - Đến hẹn lại lên, ngày 24 -25 /10/2020, người dân Thái Nguyên lại náo nhiệt và sôi động trong Lễ hội "Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu" tại Đại lộ Champs-Elysees, KĐT Danko City. Lễ hội đã mang đến một trải nghiệm không gian hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, khác biệt, mang phong cách Châu Âu ngay tại vùng đất đệ nhất danh trà.
 • Độc đáo chợ phiên làng chài Tân Thành - Hội An chỉ dùng túi giấy và lá chuối
  Môi trường - Lan Anh - 14:58 28/09/2020
  (TN&MT) - Chợ phiên làng chài Tân Thành (phường Cẩm An, TP. Hội An) tổ chức vào mỗi thứ 7 hàng tuần là nơi để người dân và các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ trao đổi, mua bán, thanh lý sản phẩm là đồ cũ, đồ tái chế, hàng hóa tự sản xuất theo tiêu chí sạch. Đặc biệt, ở đây, người mua, kẻ bán đều sử dụng lá chuối và túi giấy để gói ghém sản phẩm.
 • Hà Nội: Độc đáo nét đẹp văn hoá Tết Trung thu phố cổ 2020
  Văn hóa - Huy An - 23:21 25/09/2020
  (TN&MT) - Với mục đích bảo tồn, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống, đem đến cho các em thiếu nhi một không gian vui chơi bổ ích, tìm hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống. Ban quản lý Phố cổ Hà Nội phối hợp các nghệ nhân dân gian, thợ thủ công truyền thống tổ chức chương trình Tết trung thu Phố cổ tại Ngôi nhà di sản số 87 phố Mã Mây, quận Hoàn Kiếm.
 • Độc đáo cầu đi bộ qua sông Hàn nâng nhịp cho tàu thuyền qua lại
  Xã hội - Xuân Lam - 07:25 20/09/2020
  (TN&MT) - Vốn là cây cầu đường bộ đầu tiên bắt qua sông Hàn được Mỹ xây dựng để phục vụ chiến tranh, cầu Nguyễn Văn Trỗi hiện được cải tạo thành cây cầu đi bộ và được lưu giữ như một chứng tích lịch sử của thành phố bên sông Hàn. Khi cơn bão số 5 đổ bộ, người dân Đà thành "sửng sốt" vì được chứng kiến lần đầu cây cầu này nâng nhịp để tàu thuyền vào tránh bão.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO