--Quảng cáo---
 • doc dao

Độc đáo, hấp dẫn "Tết Mông xuống phố" năm 2021
Dân tộc thiểu số - Ngọc Trâm - Hoàng Minh - 21:53 10/01/2021
(TN&MT) - Ngày 10/1, phố đi bộ Hà Nội nhộn nhịp, rực rỡ mừng "tết sớm" của đồng bào dân tộc Mông từ khắp các vùng miền trên cả nước. Các chàng trai, cô gái xúng xính trong trang phục dân tộc truyền thống cùng nhau hội ngộ trong chương trình “Tết Mông xuống phố 2021”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Độc đáo cầu đi bộ qua sông Hàn nâng nhịp cho tàu thuyền qua lại
  Xã hội - Xuân Lam - 07:25 20/09/2020
  (TN&MT) - Vốn là cây cầu đường bộ đầu tiên bắt qua sông Hàn được Mỹ xây dựng để phục vụ chiến tranh, cầu Nguyễn Văn Trỗi hiện được cải tạo thành cây cầu đi bộ và được lưu giữ như một chứng tích lịch sử của thành phố bên sông Hàn. Khi cơn bão số 5 đổ bộ, người dân Đà thành "sửng sốt" vì được chứng kiến lần đầu cây cầu này nâng nhịp để tàu thuyền vào tránh bão.
 • Ngoài Hội Yến Diêu Trì Cung mùa Trung thu, Tây Ninh còn nhiều lễ hội cực kỳ độc đáo
  Xã hội - Xuân Phương - 11:36 18/09/2020
  (TN&MT) - ​​​​​​​Tây Ninh được biết đến là miền đất địa linh với những lễ hội độc đáo và đặc sắc. Trong đó, Hội Yến Diêu Trì Cung lộng lẫy được tổ chức trùng với Rằm Trung thu mỗi năm là sự kiện nhất định bạn nên dự.
 • Độc đáo tranh cổ động phòng chống Covid-19
  Sức khỏe - Phạm Yến - 21:29 01/08/2020
  (TN&MT) - Hơn 100 bức tranh cổ động với hình ảnh vui nhộn dễ hiểu được chú Lê Viết Trí (SN 1961, sống tại tổ 28, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) vẽ để minh họa cho mọi người cách phòng chống Covid -19 một cách dễ hiểu và không bị nhàm chán.
 • Đà Nẵng: Độc đáo siêu thị "Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng"
  Quản lý chất thải rắn - Lan Anh - 15:58 09/07/2020
  (TN&MT) - Với những chai nhựa, viên pin cũ hay giấy vụn của người dân sẽ được đổi thành một phiếu quà tặng mua các nhu yếu phẩm khi đến siêu thị "Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng" của Đoàn phường Chính Gián (Q. Thanh Khê, Đà Nẵng). Với cách làm này, người dân trên địa bàn quận Thanh Khê dần hình thành ý thức giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
 • Độc đáo mô hình du lịch cộng đồng tại Ngọc Chiến
  Du lịch - Nguyễn Nga - 19:11 08/07/2020
  (TN&MT) - UBND huyện Mường La, tỉnh Sơn La vừa phối hợp với Tổ chức Actiom Poverty Việt Nam khai trương mô hình du lịch cộng đồng tại xã Ngọc Chiến.
 • Huế: Khai thác đấu trường Hổ Quyền thành điểm du lịch hấp dẫn, độc đáo
  Du lịch - Văn Dinh - 05:56 03/07/2020
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các đơn vị liên quan và UBND TP. Huế sớm khai thác di tích Hổ Quyền – Voi Ré trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, độc đáo đối với du khách trong nước và quốc tế.
 • Thay đổi nhận thức để có cách làm mới - cơ hội để báo chí tìm hướng đi trong tương lai
  Xã hội - Mai Đan - 14:07 11/06/2020
  (TN&MT) - Sáng 11/6, tại Hà Nội, trong khuôn khổ của Gala Báo chí lần thứ 2, Báo Nhà báo và Công luận tổ chức diễn đàn Tổng Biên tập với chủ đề “Báo chí và bài toán phát triển nguồn thu”.
 • Điện Biên: Độc đáo mô hình “ngôi nhà xanh” thu gom rác thải nhựa
  Môi trường - Hoàng Châu - 15:57 25/05/2020
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giảm thiểu rác thải nhựa, các đơn vị trong tỉnh Điện Biên đã và đang có nhiều nỗ lực và hành động quyết liệt thông qua nhiều phong trào và mô hình cụ thể. Một trong những hoạt động nổi bật, mang lại giá trị “kép” đang được các đoàn viên, thanh niên huyện Ðiện Biên hưởng ứng nhiệt tình, đó là biến những nguyên vật liệu sẵn có thành “ngôi nhà xanh”, “ngôi nhà 200 đồng”, với sứ mệnh lan tỏa lối “sống xanh”.
 • Chùa Long Hương điểm hẹn tâm linh của du khách thập phương
  Văn hóa - Lê Khanh - 07:17 13/05/2020
  (TN&MT) - Quì dưới chân Đức Phật, bao ưu phiền tan biến hết, chỉ đọng lại trong tâm hồn sự thanh thản hướng thiện sáng trong. Để rồi sau những giây phút tâm thanh trầm mặc, mọi ưu tư hoá giải thành niềm vui tin yêu vào cuộc sống giữa đời thực bụi trần.
 • The Matrix One: Sức hút từ cảnh quan độc đáo
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:45 24/04/2020
  (TN&MT) - Là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình, Dự án The Matrix One được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá cao không chỉ nhờ những giá trị vượt trội về vị trí, hạ tầng nội ngoại khu, các tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn hút khách hàng bởi nét độc đáo, đặc sắc trong kiến trúc cảnh quan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO