--Quảng cáo---
 • Doanh nhân Thái Hương

Doanh nhân Thái Hương: “Nước Nga có quỹ đất rộng lớn, sạch, chúng tôi làm được sản phẩm organic”
Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 15:05 02/12/2021
(TN&MT) - “Cạnh tranh công bằng bởi giá thành và chất lượng, chúng tôi sẽ không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh với chúng tôi ở Nga, vì chúng tôi đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất. Nga có quỹ đất rộng lớn, đất đai sạch, chúng tôi làm được sản phẩm sạch, organic”, Anh hùng lao động Thái Hương phát biểu tại Moscow ngày 01/12 trong Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Nga.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nhân Thái Hương được tôn vinh “doanh nhân xuất sắc của năm”
  Kinh tế - 14:18 23/10/2018
  (TN&MT) - Tối 20/10 tại London, Vương quốc Anh, Ban tổ chức Giải thưởng Stevies Awards đã trao giải Vàng ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc của năm” tôn vinh bà Thái Hương – nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH.
 • Nữ doanh nhân Thái Hương và tham vọng thách thức những đỉnh cao trong ngành sữa
  Kinh tế - 13:00 14/05/2018
  (TN&MT) - Mở rộng đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đầu tư đang tiếp tục các khoản đầu tư lớn để đạt được tham vọng đỉnh cao căn chỉnh thói quen tiêu dùng và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Kế hoạch bài bản đó đã thể hiện bản lĩnh TH. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước, TH vững vàng trước những đợt sóng tăng giá từ nước ngoài…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO